Khoa Luật - Đại học Huế tuyển sinh năm 2011-2012

đăng 17:44, 27 thg 2, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế

Kích vào đây để xem toàn văn thông báo tuyển sinh của ĐH Huế. 

Đại học Huế thông báo tuyển sinh đại học năm 2011

Chỉ tiêu tuyển sinh vào Đại học Huế dự kiến là 10.800 sinh viên, bao gồm 10.500 sinh viên trình độ đại học cho 95 ngành học tại các trường thành viên và 300 sinh viên trình độ cao đẳng cho 5 ngành học tại Trường ĐH Nông lâm.

Chỉ tiêu tuyển sinh của từng trường thành viên: 

- Trường Đại học Khoa học :           1.680 SV

Trường Đại học Sư phạm :            1.740 S(Trong đó liên kết đào tạo theo địa chỉ: 140 SV)

Trường Đại học Y Dược :              1.220 SV (Trong đó đào tạo theo địa chỉ sử dụng: 200 SV)

Trường Đại học Nông Lâm :         1.950 SV (Trong đó đào tạo trình độ cao đẳng: 300 SV; Liên kết đào tạo đại học theo địa chỉ: 250 SV)

- Trường Đại học Kinh tế :              1.670 SV (Trong đó liên kết đào tạo theo địa chỉ: 200 SV)

Trường Đại học Nghệ thuật :         170 SV

Trường Đại học Ngoại ngữ :          900 SV

Khoa Giáo dục Thể chất :              250 SV

- Khoa Du lịch :                                530 SV

- Khoa Luật :                                     450 SV

- Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị :  240 SV

MÔN THI

Quy định các môn thi đối với từng khối như sau:

- Khối A:  Toán, Lí, Hóa;

- Khối B:  Sinh, Toán, Hóa;

- Khối C:  Văn, Sử, Địa;

- Khối D: Văn, Toán, Ngoại ngữ (khối D1 thi môn Tiếng Anh;  khối D2 thi môn Tiếng Nga;    khối D3 thi môn Tiếng Pháp;  khối D4 thi môn Tiếng Trung);

- Khối H: Văn (C), các môn năng khiếu theo ngành (các ngành: Hội họa, Sư phạm Mĩ thuật, Mĩ thuật ứng dụng, Đồ họa:Hình họa, Trang trí; Ngành Điêu khắc: Tượng tròn, Phù điêu);

- Khối M: Văn (D), Toán (D), môn năng khiếu (Đọc, Kể diễn cảm và Hát);

- Khối T: Sinh, Toán (B), môn năng khiếu (Gập thân trên thang dóng, Bật xa tại chỗ, Chạy cự ly 100m);

- Khối V: Toán (A), Lí, môn năng khiếu (Vẽ Mĩ thuật).

* NGÀY THI

- Khối        A, V              :  thi ngày 04 và 05 tháng 7 năm 2011.  

- Khối   B, C, D, H, M, T  :  thi ngày 09 và 10 tháng 7 năm 2011.

* ĐĂNG KÝ DỰ THI

Thí sinh xem kỹ nội dung trong cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh đại học và cao đẳng năm 2011”. Trên Phiếu đăng ký dự thi, thí sinh chú ý ghi rõ Trường, Khối và Ngành dự thi theo đúng tên, ký hiệu trường, khối thi và mã ngành quy ước trong cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh đại học và cao đẳng năm 2011” hoặc trong thông báo này.

Nguồn: Đại Học Huế


Khoa Luật - Đại học Huế
Chú ý: Thông tin tham khảo từ năm trước
Mã tuyển sinh: DHA
Cụm trường:Huế
Cơ quanchủ quản: Bộ Giáo dục và Đào tạo
Địa chỉ:
Website:
Tổng chỉ tiêu năm 2011: Chính qui: 350
Các ngành đào tạo trình độ Đại học
Tên ngành/nhóm ngànhKhốiChỉ tiêu
2011
Luật
501A,C,D1350
Các qui định và thông báo:
Thông tin khác:

Đại học Huế có 7 trường đại học thành viên và 3 khoa trực thuộc và 1 phân hiệu.

- Tuyển sinh trong cả nước.

- ĐH Huế tổ chức một HĐTS chung để tuyển sinh chung cho tất cả các trường thành viên, khoa trực thuộc và  phân hiệu ĐH Huế tại Quảng Trị.
- Năm 2010-2011, ĐH Huế liên kết đào tạo đại học chính quy theo địa chỉ ở các trường ĐH Sư Phạm, ĐH Kinh tế, ĐH Ngoại ngữ
- Ngày thi và khối thi theo quy định của Bộ GD&ĐT.

- Năm học 2009-2010, các trường ĐH Sư phạm, ĐH Kinh tế, ĐH Y Dược, ĐH Nông Lâm tiếp tục liên kết đào tạo đại học chính quy theo địa chỉ với các địa phương (xem ở mục liên kết đào tạo).

- Ngày thi và khối thi theo quy định của Bộ GD&ĐT. Riêng các khối V,H,M,T có các môn thi như sau:
+ Khối V: Toán, Lý (đề thi khối A), Vẽ mỹ thuật (điểm môn Vẽ mỹ thuật hệ số 2);
+ Khối H: Văn (đề thi khối C), Năng khiếu (tùy theo ngành học, điểm môn năng khiếu hệ số 2);
+ Khối M: Văn, Toán (đề thi khối D), Năng khiếu (hát, đọc diễn cảm, kể chuyện,; điểm môn năng khiếu hệ số 1);
+ Khối T: Sinh, Toán (đề thi khối B), Năng khiếu (gập thân trên thang dóng, Bật xa tại chỗ, Chạy cư ly 100m; điểm môn năng khiếu hệ số 2);
- Thi vào các ngành có môn thi năng khiếu không phải qua sơ tuyển, thí sinh phải dự thi đầy đủ các phần trong môn năng khiếu của khối thi.
- Đối với môn Vẽ mỹ thuật (khối V), các môn thi năng khiếu (khối H) phải đạt 5 điểm trở lên (chưa nhân hệ số) mới được xét tuyển.
- Các ngành có thi môn năng khiếu không xét tuyển đợt 2,3.
- Các ngành sư phạm không tuyển những thí sinh dị tật, nói ngọng, nói lắp.
- Các nghành sư phạm Thể chất - GD quốc phòng, SP Giáo dục thể chất: Yêu cầu thí sinh có thể hình cân đối, nam cao 1,65m, nặng 45kg; nữ cao 1,55m, nặng 40kg trở lên. Thí sinh không đạt yêu cầu về thể hình sẽ không được dự thi.
- Điểm trúng tuyển theo ngành học.
- Ngành Sư phạm kỹ thuật công nghiệp (Trường ĐH sư phạm) đào tạo tại phân hiệu của ĐH Huế đặt ở thị xã Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.
- Số chỗ trong KTX: 1000

- Năm học 2010-2011 ĐH Huế mở các ngành mới sau đây:

+  Trường ĐH Nông Lâm: Phát triển nông thôn

+ Phân hiệu ĐH Huế tại Quảng Trị: Xây dựng dân dụng và công nghiệp.

- Năm học 2010-2011, ĐH Huế giao cho trường ĐH Sư phạm: Tiếp tục đào tạo ngành Vật lý theo chương trình tiên tiến của trường ĐH Virginia Hoa Kỳ, giảng dạy bằng tiếng Anh.

+ Đào tạo chương trình kĩ sư liên kết với Trường ĐH kĩ sư Val de Loire (Cộng hoà Pháp), đào tạo 2 năm ở Việt Nam, 3 năm ở Pháp, Trường ĐH Val de Loire cấp bằng.

Các lớp này sẽ chọn những thí sinh khối A đã trúng tuyển (bất cứ ngành nào, trong cả nước), có điểm thi cao và tự nguyện đăng ký xét tuyển. Thí sinh phải qua kì kiểm tra trình độ tiếng Anh để xét tuyển. Chỉ tiêu dự kiến tuyển mỗi lớp là 30 sinh viên.

+ Đối với các ngành tuyển sinh cả 2 khối A, B đào tạo trình độ đại học và cao đẳng của trường ĐH Nông Lâm lấy điểm trúng tuyển theo khối thi. Sau khi học chung năm thứ nhất, sinh viên được xét vào học các ngành đào tạo dựa vào nguyện vọng ghi trong hồ sơ ĐKDT tuyển sinh năm 2010 và kết quả học tập năm thứ nhất (lấy từ cao xuống thấp cho đủ chỉ tiêu của ngành đó, số còn lại được phân bổ vào các ngành khác còn chỉ tiêu).

- Các ngành đào tạo cao đẳng của trường ĐH Nông Lâm không tổ chức thi tuyển sinh mà lấy kết quả thi ĐH năm 2010 của những thí sinh đã dự thi khối A, B vào các trường ĐH trong cả nước theo đề thi chung của bộ GD&ĐT để xét tuyển trên cơ sở hồ sơ đăng ký năm 2010 của thí sinh.

- Đối với trường ĐH Kinh tế:

+ Ngành Tài chính Ngân hàng (Liên kết đào tạo đồng cấp bằng với trường ĐH Rennes I, Cộng hoà Pháp) không tổ chức thi tuyển sinh mà sẽ có thông báo xét tuyển dự vào kết quả kỳ thi tuyển sinh ĐH năm 2010 các khối A, D trong cả nước theo đề thi chung của Bộ GD&ĐT. Mọi thông tin chi tiết, thí sinh lên hệ phòng Đào tạo ĐH-CTSV, ĐT: 054.3538329 hoặc Khoa Kế toán - Tài chính, trường ĐH Kinh tế, 100 Phùng Hưng - TP Huế. ĐT: 054.3516143, website: www.hce.edu.vn/khoaketoan/

+ Ngành Kinh tế (chuyên ngành Kinh tế nông nghiệp) đào tạo theo chương trình tiên tiến (chuuwong trình đào tạo của trường ĐH Sydney, Australia) giảng dạy bằng tiếng Anh, do các GS của trường ĐH Sydney trực tiếp giảng dạy. Ngành này không tổ chức thi tuyển sinh mà sẽ có thông báo xét tuyển dựa vào kết quả kì thi tuyển sinh ĐH năm 2010 các khối A,D trong cả nước theo đề thi chung của Bộ GD&ĐT. Mọi thông tin chi tiết thí sinh liên hệ phòng Đào tạo ĐH -CTSV, ĐT: 054.3538329 hoặc khoa kinh tế và phát triển, trường ĐH Kinh tế, 100 Phùng Hưng - TP Huế. ĐT: 054.3538332.

- Trường ĐH Nghệ thuật Huế

+ Nội dung thi môn năng khiếu khối H: Các ngành: Hội hoạ, Sư phạm Mĩ thuật, Mĩ thuật ứng dụng, Đồ hoạ: Hình hoạ, trang trí;

+ Ngành Điêu khắc: Tượng tròn, phù điêu.

- Muốn biết nội dung thi cụ thể các môn năng khiếu khối H, thí sinh cần liên hệ tại Phòng Đào tạo - CTSV Trường ĐH Nghệ thuật, 10 Tô Ngọc Vân - TP Huế. ĐT:054.3527746.

 Trường ĐH Ngoại ngữ

+ Đối với các ngành có mã ngành 751,753, 754, của trường ĐH Ngoại ngữ, sau khi học xong năm thứ 2 sinh viên sẽ được xét vào học theo các chuyên ngành dựa vào nguyện vọng đăng ký và kết quả học tập của SV.

- Đối với ngành Tiếng Nga của trường ĐH Ngoại ngữ: mức đóng học phí được giảm 50% so với các ngành khác; sau khi học xong năm thứ hai, SV được sét đi học 1 năm tại Liên bang Nga.

Khoa Du lịch: sau khi học xong năm thứ nhất, sinh viên được xét vào học chuyên ngành đào tạo dựa vào nguyện vọng đăng ký và kết quả học tập của sinh viên

 - Liên kết dào tạo ĐH Chính quy: có 600 chỉ tiêu trong đó:

- Trường ĐH Sư phạm có 40 chỉ tiêu liên kết với trường ĐH An Giang; 150 chỉ tiêu liên kết với trường CĐ Sư phạm Đồng Nai.

- Trường ĐH Kinh tế có 200 chỉ tiêu liên kết với trường ĐH Phú Yên.

Trường ĐH Ngoại ngữ có 50 chỉ tiêu liên kết với trường ĐH Phú Yên.

- Trường ĐH Nông Lâm có 60 chỉ tiêu liên kết với Phân hiệu ĐH Đà Nẵng tại Kon Tum, 100 chỉ tiêu liên kết với trường ĐH An Giang.

Đào tạo ĐH chính quy theo địa chỉ sự dụng các ngành Y, Dược có 200 chỉ tiêu của trường ĐH Y Dược.

Thông tin cụ thể về ngành đào tạo, vùng tuyển, nộp hồ sơ ĐKDT tuyển sinh,... liên hệ trực tiếp các trường liên kết nói trên hoặc Ban Đào tạo đại học - ĐH Huế.

 ĐH Huế có tổng chỉ tiêu đào tạo ĐH chính quy: 9500, Cao đẳng: 300

thi.moet.gov.vn

Tuyển sinh Đại học: Đà Nẵng và Miền Trung


Tuyển sinh ĐH - TP.HCM

Tuyển sinh ĐH - Hà Nội

Thế giới Teen - Sinh viên

 • Những ảo tưởng của các cô nàng trong tình yêu  Webdanang - Con gái khi yêu thường mắc phải một sai lầm, đó là quá ảo tưởng trong tình yêu. Đây chính là thủ phạm dẫn bạn đến những lựa chọn ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Đại ca của bầy cậu nhóc vẫn là… cô nhóc  Webdanang - Bề ngoài là một cô gái nhưng bạn bè ai cũng nói nó nghịch ngợm như một đứa con trai...Nhìn bề ngoài nó là một đứa con gái ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Nhọc nhằn SV làm người mẫu trang điểm  Webdanang - Làm người mẫu trang điểm không phải nghề mới mẻ nhưng vẫn là công việc hấp dẫn đối với nữ sinh viên bởi nó nhẹ nhàng, không bó buộc ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Nghẹn lòng chuyện "sống thử" của cô nữ sinh  Webdanang - Nó hạnh phúc vì tình yêu anh dành cho nó. Nó như người say, dang tay đón nhận tất cả, không ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Tỏ tình - đừng quên '"tuyệt chiêu" của ông bà  Webdanang  - Tỏ tình trở thành chủ đề khá nóng trên trang Tình yêu lối sống trong những ngày qua khi một lần nữa Xuất hiện một clip tỏ tình gây ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 571. Xem nội dung khác »

Giáo dục giới tính

 • Cấu tạo cơ quan sinh dục nam Webdanang.com - Lúc dậy thì là lúc cơ quan sinh dục thay đổi nhiều nhất. Bao tinh hoàn to ra, sẫm màu hơn, hai tinh hoàn cũng lớn lên theo ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Sự phát triển của vú Đến tuổi dậy thì, vú của các bạn gái bắt đầu phát triển. Tuy nhiên, mỗi cơ thể bắt đầu phát triển ở thời điểm riêng, vì vậy, chẳng ngạc ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Cấu tạo cơ quan sinh dục ngoài ở nữ Trong thời kỳ dậy thì, cơ quan sinh dục bạn gái phát triển mạnh, đặc biệt là cơ quan sinh dục ngoài. Tất cả các bộ phận như: môi lớn ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Một số dị dạng sinh dục nữ Dị dạng sinh dục là những bất thường về cấu trúc của cơ quan sinh dục, do sự rối loạn quá trình biệt hóa các bộ phận sinh dục trong ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Cấu tạo cơ quan sinh dục trong ở nữ Cùng với sự thay đổi của các bộ phận sinh dục bên ngoài, bên trong cơ thể, âm đạo, tử cung cũng lớn lên. Hai buồng trứng bắt đầu thực ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 17. Xem nội dung khác »

Tin nổi bật

 • Cố vượt đường sắt đang cảnh báo tàu đến, 1 người chết  Webdanang - Khoảng 9g30 ngày 8-5, một vụ tai nạn đường sắt xảy ra tại điểm giao với đường Trần Rịa (thị trấn Chí Thạnh, huyện Tuy An) khiến anh ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Lại thêm một tàu du lịch bị chìm ở vịnh Hạ Long  Webdanang - Khoảng 15h chiều 8/5, một tàu du lịch đã bị đâm chìm trên vịnh Hạ Long. Trên chuyến tàu có 8 du khách người Pháp và một số ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Hội nghị Cấp cao ASEAN 18 kết thúc thành công  Webdanang - Chiều 8/5, các nhà lãnh đạo ASEAN đã dự lễ bế mạc, kết thúc thành công Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 18 tại Jakarta (Indonesia). Các ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Tạm giữ kẻ chủ mưu tra tấn người dã man ở Nghệ An Anh Tới với nhiều với thương, bầm tụ máu trên lưng, mông và chân Webdanang - Hôm qua, thượng tá Dương Phúc Thành - Trưởng công an H.Tân Kỳ (Nghệ An ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Trường Lũy mang tầm vóc quốc tế  Webdanang - Trường Lũy Quảng Ngãi được các chuyên gia so sánh ngang tầm với di tích tường thành Hadrian (miền bắc nước Anh) đang cần được bảo tồn và phát ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 1377. Xem nội dung khác »

Tin Xã hội

 • Khi nữ giới tham chính  Webdanang - Sau Hội nghị hiệp thương lần thứ 3, Đà Nẵng có 2 nữ ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIII và 27 nữ ứng cử viên đại ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Một gia đình chết cháy trong nhà  Webdanang - Sáng 8/5, ngôi nhà của vợ chồng anh Danh Mạnh (33 tuổi) và chị Nguyễn Thị Cẩm Thúy (22 tuổi) ở ấp Tân Điền, xã Mỹ Lâm, huyện ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • “Ma trận” biển báo giao thông  Webdanang - Một trong những vấn đề lái xe quan tâm hàng đầu khi lưu thông là quan sát biển báo để đi đúng luật. Thế nhưng, hầu hết các tài ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Điêu đứng vì lời đồn “dịch tai xanh”  Webdanang - Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Bình khẳng định chưa có dịch tai xanh trên địa bàn, trong khi người dân khắp các huyện, thành phố đồn nhau “lợn ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Cướp giật rình rập du khách  Webdanang - Tại cuộc gặp với lãnh đạo TP.HCM cuối tháng trước, Phó chủ tịch Phòng Thương mại Mỹ Christopher C.Twomey khuyến cáo chính quyền địa phương cần có ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 1629. Xem nội dung khác »


Comments