Tin tức‎ > ‎Giải trí‎ > ‎

Dương Thuỳ Linh từng bị người đồng tính theo đuổi

đăng 09:11, 21 thg 12, 2010 bởi Hiền Đỗ Thế
Webdanang.com - Nhân nói về vai diễn đầu tay Kat Trần, một lesbian (đồng tính nữ) trong Phía cuối cầu vồng, Hoa hậu thân thiện Hoàn vũ Việt Nam 2008 kể, bản thân cô từng bị một người đồng tính nữ theo đuổi. Bên cạnh đó, cô chia sẻ lý do không muốn tiếp tục con đường người mẫu, dù có nhiều lợi thế, cũng như kế hoạch làm mẹ sắp tới…

Sợ sự cạnh tranh ghê gớm và những áp lực trong nghề mẫu

- Đi làm người mẫu từ những năm 16, 17 tuổi, dấn thân vào giới showbiz vốn nhiều thị phi từ sớm, chị giữ gìn hình ảnh của mình ra sao, để cho đến hôm nay tận hưởng hạnh phúc ngọt ngào của một người đẹp “sạch” scandal?

- Linh đi làm người mẫu sớm, từ năm 16 tuổi, khi còn du học bên Singapore. Linh trở về VN năm 2004, lúc đó 21 tuổi rồi. Nghề người mẫu phức tạp ai cũng biết, tuy nhiên, may mắn cho Linh, thời điểm non nớt nhất bước vào nghề thì môi trường người mẫu lại rất "sạch". Hơn nữa, ở Singapore, Linh chỉ là người nước ngoài sang du học, nên không có quá nhiều mối quan hệ để bị cám dỗ.

 Quan điểm sống của Thuỳ Linh là sống biết giữ gìn cho bố mẹ và làm gương cho em trai. Không làm những việc mà về sau cảm thấy hối tiếc và ảnh hưởng tới cuộc sống người khác.

Về Việt Nam, sau cuộc thi Siêu mẫu toàn quốc năm 2004, Linh ngừng hẳn công việc người mẫu. Điều này không phải bắt nguồn do công việc có quá nhiều cám dỗ mà thực tế, Linh thấy, các người mẫu VN làm việc khá vất vả mà thu nhập không cao. Vì vậy, Linh quyết định chuyển sang nghề MC, môi trường làm việc công chức hơn một chút, khởi nguồn là ở VTC3, sau đó chuyển sang VTC1.

Sau khi giành giải thưởng Hoa hậu thân thiện tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ VN 2008, cùng một thời gian làm MC, Linh tiếp xúc nhiều hơn với giới nghệ thuật miền Nam và biết thế nào là sự hào nhoáng, dễ đánh mất mình của giới showbiz. May mắn, lúc này, Linh 25 tuổi, đã có một sự từng trải nhất định, hoàn toàn biết mình cần gì vào thời điểm đó, nên không cảm thấy chới với nữa. Tất nhiên, đôi lúc Linh bối rối đứng trước ngã ba đường nhưng chưa bao giờ đi chệch một số quy tắc bản thân đề ra.

- Đó là những quy tắc như thế nào? Từ đó đến nay, chị vẫn làm theo quy tắc này chứ?

- Quy tắc của Linh đơn giản thôi! Đó là sống biết giữ gìn cho bố mẹ và làm gương cho em trai. Bản thân đừng làm những việc mà về sau cảm thấy hối tiếc và ảnh hưởng tới cuộc sống người khác. Thứ nữa là không làm trái lương tâm.

Đề ra quy tắc là vậy, nhưng trong cuộc sống, chẳng ai tự hào vỗ ngực nói rằng không phạm sai lầm nào, không làm người khác đau khổ cả! Con người làm sao trưởng thành nếu không trải qua sai lầm. Linh đặt ra quy tắc cho mình, là để cố gắng giảm thiểu cái sai của bản thân trong mọi vấn đề.

- Đoạt danh hiệu Hoa hậu thân thiện Hoàn Vũ VN, trước đó từng hoạt động người mẫu ở nước ngoài, rồi chiếm vị trí cao trong cuộc thi Siêu mẫu Quốc gia. Quá nhiều lợi thế giúp chị toả sáng trong lĩnh vực thời trang. Bây giờ nhìn lại, chị có thấy mình đã để tuột mất cơ hội lớn khi không ít người mẫu hiện nay có mức thu nhập “khủng”, cả nghìn USD mỗi lần xuất hiện?

- Người mẫu thường được trưng diện xu hướng thời trang đẹp nhất, mới nhất lên người, đó là một sự vinh dự. Có điều, ít ai hiểu rằng, nhiều người mẫu rất thiếu tự tin vào hình thức của họ. Bởi đơn giản, từ khi còn quá trẻ, ở tuổi 16, 17 họ đã phải nghe quá nhiều sự chỉ trích về cơ thể họ, như họ chưa đủ cao, chân chưa đủ dài, mũi chưa đủ thẳng, hoặc vẻ đẹp quá đơn điệu không có gì đặc biệt v.v… những điều mà ông trời sinh ra như vậy, họ không thể thay đổi. Chúng ta đều hiểu, con người không ai hoàn hảo nhưng trong thế giới người mẫu, ai cũng muốn mình hoàn hảo, đúng gu của khách hàng, để nhận được nhiều show và thành công hơn.

Do vậy, người mẫu thường  bị rơi vào trạng thái hụt hẫng và trầm cảm nếu không mạnh mẽ, dễ dẫn đến một số căn bệnh về tinh thần lâu ngày. Ở Việt Nam, nghề mẫu bây giờ đã có nhiều sự cạnh tranh, dù vậy so với thế giới thì sự cạnh tranh này còn ghê gớm hơn nhiều. Chỉ vì tăng mấy lạng thôi là đối mặt với nguy cơ đói việc tới hàng tháng.

Hẳn người yêu thời trang đều biết câu chuyện người mẫu phải đo ngón tay hàng ngày ở bên Nhật rồi chứ? Chuyện người mẫu trên thế giới tự tử vì sốc thuốc (chất gây nghiện và thuốc lá giúp người mẫu gầy và không tăng cân) và một vài lí do vớ vẩn không quá hiếm là vì thế. Từ một số lý do này, tôi quyết định dừng công việc người mẫu và chưa bao giờ hối tiếc vì điều đó.

Từng bị người đồng tính theo đuổi

- Vai diễn đồng tính nữ trong phim Phía cuối cầu vồng đánh dấu lần đầu đóng phim của chị. Cảm giác hoá thân vào “một người khác” ra sao?

- Vai đồng tính nữ Kat Trần xuất thân con nhà giàu, có học, mất mẹ từ bé, sống với ông bố khó tính không mấy gần gũi con cái. Lần đầu đóng phim, Linh không khỏi bỡ ngỡ, sau đó, dần hoà nhập, chia sẻ, đồng cảm với nhân vật hơn. Nửa sau bộ phim, Linh cảm thấy mình hoá thân vào nhân vật này tốt hơn. Hoá thân vào Kat, Linh cảm nhận thấy hương vị của một người quyền lực và giàu có thật sự. Bên cạnh đó, cũng cảm nhận được sự tù túng, đau khổ mà cô phải đấu tranh hàng ngày.

Thuỳ Linh thổ lộ, từng bị người đồng tính theo đuổi. 

- Đồng tính không phải đề tài mới lạ trong điện ảnh Việt, tuy nhiên, để thể hiện nội tâm phức tạp của dạng nhân vật này không phải diễn viên nào cũng thành công. Vai nữ đồng tính Kat Trần làm khó chị nhiều chứ?

- Đồng tính hay không thì cảm giác thất tình có lẽ giống nhau. Là một diễn viên tay ngang, khi nhận kịch bản, Linh tự đặt mình vào hoàn cảnh cô gái ấy, rồi suy nghĩ xem bản thân phải ứng xử ra sao trong từng trường hợp. Linh đi tìm cảm xúc như vậy. Linh tin, về sau này, với kinh nghiệm đã có, sẽ làm tốt hơn nữa. Theo dõi bộ phim, diễn đến đâu, Linh không dám đánh giá vì không đủ trình độ. Tự mình đánh giá phần nào không khách quan cho lắm!

- “Linh tin, về sau này, với kinh nghiệm đã có, tôi sẽ làm tốt hơn nữa”, đồng nghĩa chị muốn dấn thân vào điện ảnh rồi?

- Nếu có cơ hội và một bộ phim phù hợp, Linh luôn sẵn sàng. Linh chuẩn bị có em bé, lại thêm công việc gia đình nên quãng thời gian rảnh rỗi khá eo hẹp. Có bộ phim nào mời, cân đối được thời gian, Linh rất mong muốn tham gia. Tuy nhiên, bây giờ nếu có nhận vai, chắc phải lựa chọn vai kĩ càng, ít nhạy cảm vì làm mẹ rồi, cần để ý xem con mình sẽ nghĩ gì, ảnh hưởng tới con sau này nữa. 

- Suy nghĩ của chị về người đồng tính?

- Họ rất bình thường, chỉ có vấn đề sinh lý là khác với mình một chút thôi. Chúng ta cứ quan niệm rằng, đàn ông là phải thế này, đàn bà cần thế kia - đó là quan điểm thôi, không có nghĩa cái mà bản thân đang làm, đang nghĩ là một chân lý. Biết đâu, cần có người đồng tính mới cân bằng xã hội thì sao? Tạo hoá làm nên con người, chúng ta đều là con người như họ, không thể đánh giá được thế nào là đúng hay sai, chỉ có ai đó tạo ra vạn vật mới biết đâu là đúng sai. Hoặc đơn giản là không có đúng và sai, mà chỉ có thuyết “tương đối” mà thôi.

- Nếu rơi vào trường hợp bị một cô bạn đồng tính theo đuổi, chị xử lý ra sao?

- Chuyện đó từng xảy ra với Linh rồi, và Linh đã từ chối nhẹ nhàng giống như một người bạn khác giới ngỏ lời mà bản thân không thích. Linh nói một cách tôn trọng với người đó rằng mình không phù hợp. Và cô ấy cũng tôn trọng quyết định của Linh, giống như bất cứ người đàn ông có văn hoá nào khác. Trong bất kì giới nào cũng có người này, người kia.

- Nói đến tình yêu đồng tính, người ta vẫn cho rằng đó là thứ tình yêu sâu sắc, đôi khi mù quáng nữa?

- Linh không hiếu sâu về vấn đề này lắm, nhưng qua một số bạn bè Linh biết, họ bình thường giống mọi người thôi mà. Theo Linh, việc người đồng tính thường yêu sâu sắc, có phần mù quáng là bởi họ không có quá nhiều sự lựa chọn bằng người bình thường. Tâm lý họ yếu mềm hơn, thường tủi thân, cô đơn nên dễ mù quáng. Với người đồng tính lớn lên trong gia đình gia giáo, dạy dỗ tử tế, dù mù quáng, họ vẫn biết giữ gìn không để chuyện lố bịch xảy ra.

Chồng vẫn thích chơi điện tử

- Mang thai con đầu lòng, hẳn chị được chồng rất cưng chiều?

- Chồng Linh hay đùa là, về nhà không dám thở mạnh, đi lại rón rén và luôn nhìn thái độ vợ như thế nào. Phụ nữ mang thai vốn nhạy cảm, hay suy nghĩ, dễ xúc động, nếu chồng không hiểu, thông cảm mau tủi thân lắm! Vì thế, chồng Linh luôn để ý thái độ của vợ để tránh căng thẳng, cãi nhau. Anh ấy cẩn thận hơn cả vợ, luôn nhớ thời hạn đưa vợ đến bác sỹ khám thai và nhắc vợ uống thuốc bổ. 

  "Ông xã Linh vẫn thích chơi điện tử. Nhưng nói thật, điện tử vẫn hơn rất nhiều thứ cám dỗ khác ngoài xã hội. Ít nhất mình còn thấy mặt chồng ở nhà."

- Lấy chồng bằng tuổi, điều gì ở anh ấy mà chị thấy… trẻ con hơn mình?

- Ông xã Linh vẫn thích chơi điện tử. Nhưng nói thật là không nhất thiết bằng tuổi nên mới vậy. Linh thấy nhiều anh lớn tuổi hơn vẫn rất mê món này. Thôi thì điện tử vẫn hơn rất nhiều thứ cám dỗ khác ngoài xã hội. Ít nhất mình còn thấy mặt chồng ở nhà (Cười).

- Với những người thành đạt trong xã hội, trước khi sinh con, họ thường vạch ra kế hoạch xa cho tương lai con cái. Kế hoạch của 2 vợ chồng chị là gì?

- Vợ chồng tôi mong muốn cho con đi học trường quốc tế nếu đủ điều kiện. Học ở đó, con cái có nhiều cơ hội tiếp xúc tiếng nước ngoài từ bé và phát triển toàn diện suy nghĩ, thể chất. Sang cấp 3 muốn cho cháu du học ở nước ngoài.

Vợ chồng tôi nhất trí quan điểm, nếu con có năng khiếu gì, đồng ý cho cháu phát huy năng khiếu đó. Nấu ăn giỏi, sẵn sàng cho đi học đầu bếp. Đá bóng giỏi, sẵn sàng cho cháu làm cầu thủ… Tôi hiểu, nếu không làm đúng năng lực, thì sẽ phải làm việc gồng mình lên, khổ sở lắm. Có lẽ, các bậc cha mẹ chỉ nên xây dựng nền tảng cho con, còn sau này, bản thân nó phải tự đứng trên đôi chân của mình.

- Thay đổi lớn nhất của chị sau khi kết hôn?

- Linh cảm thấy công việc trôi chảy hơn rất nhiều, dù bản thân không dành nhiều thời gian cho nó. Linh không phải chạy lăng quăng nữa mà có một bến đỗ bình yên bên gia đình. Sau sinh con, chắc chắn Linh sẽ là hậu phương của chồng. Đây là mục tiêu số 1 của Linh. Linh từng nói rõ với gia đình nhà chồng trước khi cưới như vậy. Linh nghĩ, phụ nữ thì nên như thế.

 
Người đẹp đang mang thai con đầu lòng được 6 tháng và vô cùng háo hức chuẩn bị cho xuất hiện của một thành viên mới trong gia đình.

- Thực tế chứng mình rằng, cuộc sống của các người đẹp thường không hạnh phúc, bởi lúc nào họ cũng thấy mình có giá hơi... quá cao trong mắt người khác?

- Người đẹp cũng có mấy kiểu đẹp. Đẹp sắc sảo và đẹp dễ chịu. Lấy ví dụ như Thúy Kiều và Thuý Vân. Trong tướng số, những người đàn bà đẹp sắc sảo có khả năng hấp dẫn người khác giới rất lớn, tuy nhiên lại có thể mang hoạ lại cho vị Mạnh Thường Quân được lựa chọn. Vì thế bản thân họ khó hạnh phúc. Thêm nữa, người đẹp thường phải tìm anh hùng mới xứng. Mà người lắm tài thì nhiều tật, không phải tật nào đều chấp nhận được.

Người đẹp có quá nhiều lựa chọn, điều đó dẫn đến họ có thể khó phân biệt được thế nào là đúng, sai vì xung quanh có quá nhiều lời ong tiếng ve. Đặc biệt khi từ bé họ đã sống trong ánh hào quang, họ khó nhìn nhận mọi việc một cách khôn ngoan, nếu chưa vấp váp bao giờ. Họ không sống trong sự thật mà sống trong ảo tưởng, nhìn đời bằng lăng kính màu hồng nhiều hơn. Vì đẹp nên đôi khi thành công đến với họ quá đơn giản, không phải cố gắng quá nhiều, nên không có nhiều trải nghiệm xã hội và chín chắn trong suy nghĩ.

Bản thân Linh lúc còn trẻ cũng có những sự lựa chọn sai lầm, tuy nhiên, mình cũng kịp nhận ra trước khi quá muộn để tự rút ra bài học cho bản thân. Linh nghĩ mọi thứ đều có giá của nó, chỉ mong là các bạn trẻ cố gắng lắng nghe lời khuyên của người đi trước, để giảm nhẹ cái giá phải trả cho những kinh nghiệm để đời sau này.

- Xin cảm ơn chị về cuộc trò chuyện cởi mở!

Văn Trinh (thực hiện)(VTC News) 

Kate Winslet lấp ló ngực trần trên bìa tạp chí

Sao Harry Potter bị gia đình dọa giết

Văn hóa - Giải trí

 • Mẹ con Huỳnh Hiểu Minh 'xì tin'  Webdanang - Nhân ngày Mother's Day 8/5, tài tử Hong Kong lần đầu tiên 'khoe' mẹ trên tạp chí Good Housekeeping số mới. Huỳnh Hiểu Minh nói, anh muốn ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Vân Trang rực rỡ giữa các người đẹp  Webdanang - Người đẹp của 'Cô dâu đại chiến' xuất hiện nổi bật và rạng rỡ trong buổi khai trương showroom thời trang của nhà thiết kế Kiều Trinh, tại TP ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Tâm Tít hồn nhiên bên Đông Nhi  Webdanang - Trong buổi quay hình cho ca khúc 'Nhớ mãi nụ cười xinh' mới đây tại bãi biển Long Hải, hai nữ ca sĩ xinh đẹp Đông Nhi và Tâm ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Xế 'khủng' của sao Hàn  Webdanang - Hầu như các nghệ sĩ Hàn đều sắm cho mình những chiếc xe hơi đắt tiền của những hãng danh tiếng. Chiêm ngưỡng 'xế hộp' hoành tráng của họ ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Bầu chọn vịnh Hạ Long giai đoạn quyết định  Webdanang - Bộ VH-TT& DL đã có công văn về việc triển khai các hoạt động đẩy mạnh vận động bầu chọn vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Lâm Thu Hằng so dáng cùng Thùy Dung  Webdanang - Hai người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008 xuất hiện cùng lúc trong một màn thời trang tháng 5 tại Vietnam Designers House, TP HCM.Lâm ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Ai sẽ là đại diện của Việt Nam dự thi Hoa hậu Thế giới 2011?  Webdanang  - Theo thông tin từ phía Elite, họ đã nhận được bức thư đầu tiên từ BTC Hoa hậu Thế giới thông báo địa điểm, ngày giờ tổ chức cuộc ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
Hiển thị bài đăng 1 - 7trong tổng số 692. Xem nội dung khác »

Chính trị - xã hội

 • Khi nữ giới tham chính  Webdanang - Sau Hội nghị hiệp thương lần thứ 3, Đà Nẵng có 2 nữ ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIII và 27 nữ ứng cử viên đại ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Một gia đình chết cháy trong nhà  Webdanang - Sáng 8/5, ngôi nhà của vợ chồng anh Danh Mạnh (33 tuổi) và chị Nguyễn Thị Cẩm Thúy (22 tuổi) ở ấp Tân Điền, xã Mỹ Lâm, huyện ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • “Ma trận” biển báo giao thông  Webdanang - Một trong những vấn đề lái xe quan tâm hàng đầu khi lưu thông là quan sát biển báo để đi đúng luật. Thế nhưng, hầu hết các tài ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Điêu đứng vì lời đồn “dịch tai xanh”  Webdanang - Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Bình khẳng định chưa có dịch tai xanh trên địa bàn, trong khi người dân khắp các huyện, thành phố đồn nhau “lợn ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Cướp giật rình rập du khách  Webdanang - Tại cuộc gặp với lãnh đạo TP.HCM cuối tháng trước, Phó chủ tịch Phòng Thương mại Mỹ Christopher C.Twomey khuyến cáo chính quyền địa phương cần có ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Heo rừng tấn công người, quậy phá thôn bản  Webdanang  - Chiều ngày 6/5, ông Pơloong Chiến - Chủ tịch UBND xã Ating (huyện Đông Giang, Quảng Nam) xác nhận, trong lúc đang chăn bò trong rừng, một người dân ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Trộm chó bị truy đuổi, ngã xe máy tử vong  Webdanang  - Tối 5/5, Khoa cấp cứu Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng tiếp nhận một bệnh nhân nam không rõ danh tính bị chấn thương sọ não khá nặng ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Ứng cử viên đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri  Webdanang  - Ngày 6-5, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIII tại thành phố Đà Nẵng tiếp tục tiếp xúc, gặp gỡ với cử tri. Cử tri ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Bắt gần 700 kg thịt gia cầm, động vật lậu  Webdanang - Bà Đặng Thị Tuyết, Trưởng Trạm kiểm dịch động vật Thủ Đức (TP.HCM), cho biết trong ngày 5-5, trạm kiểm tra và phát hiện năm xe tải ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Chúc thọ tướng Giáp nhân dịp chiến thắng Điện Biên  Webdanang - Kỷ niệm 57 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, đoàn đại biểu lãnh đạo thành phố Hà Nội do ông Phạm Quang Nghị, Bí thư Thành ủy dẫn đầu ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
Hiển thị bài đăng 1 - 10trong tổng số 1629. Xem nội dung khác »

Kinh tế - Kinh doanh

 • Sản phẩm mới từ thực tế  Webdanang  - Cho ra đời một sản phẩm mới không hề là câu chuyện đơn giản. Công nghệ, kỹ thuật mới và đồng vốn cũng chỉ là một phần trong hành ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Kiểm tra an toàn lao động trong xây dựng  Webdanang - Với tốc độ đô thị hóa ngày càng cao, việc triển khai các dự án đầu tư xây dựng đang diễn ra trên diện rộng. Do đó, Sở Xây ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Khởi công nhà máy sản xuất lốp ô-tô lớn nhất Việt Nam  Webdanang  - Ngày 6-5, tại KCN Liên Chiểu, Công ty cổ phần Cao su Đà Nẵng khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất lốp ô-tô xe tải RADIAL ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Công chức được mua nhà ở giá ưu đãi  Webdanang  - UBND TP Hà Nội vừa có văn bản xin ý kiến Thủ tướng Chính phủ về cơ chế xây dựng nhà ở cho cán bộ công chức hưởng lương ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Giá dầu thế giới giảm mạnh dưới 100 USD  Webdanang  - Giá dầu thô, xăng và khí đốt đã giảm ít nhất 6,8% và dầu thô xuống dưới 100 USD trong ngày 5-5. Đây là mức cao nhất ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Thắt chặt tiền tệ: Đã quá đủ  Webdanang - Nếu thắt chặt tiền tệ hơn nữa, lãi suất cao sẽ đẩy chi phí doanh nghiệp lên và như vậy, lạm phát sẽ cao hơnSau gần 3 tháng ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Phát hiện cơ sở bán thực phẩm kém chất lượng  Webdanang  - Hơn 2 tấn thực phẩm, phụ gia thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, không kiểm định chất lượng vừa bị cơ quan chức năng phát hiện tại ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
Hiển thị bài đăng 1 - 7trong tổng số 829. Xem nội dung khác »

Giáo dục - Tuyển sinh

 • Học ngành dễ kiếm việc làm  Webdanang - Ngày 11.3, tại trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (Đà Nẵng) khoảng 1.000 HS (HS) của các trường THPT trên địa bàn đã tham dự chương trình ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Sinh viên VN bước vào các trường đại học hàng đầu thế giới  Webdanang Ghi tên mình vào danh sách sinh viên của những trường đại học xuất sắc thế giới là niềm mơ ước của nhiều hoc sinh ưu tú. Tuy nhiên ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Time: Châu Á có 15 đại diện lọt vào Top 100 đại học tốt nhất thế giới năm 2011 Webdanang.com - Trong bảng xếp hạng 100 trường đại học tốt nhất thế giới năm 2011 vừa được tạp chí Times Higher Education công bố, châu Á góp mặt 15 ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
Hiển thị bài đăng 1 - 3trong tổng số 443. Xem nội dung khác »

Tin thế giới - Quan hệ quốc tế

 • Nhật liên tiếp rung chuyển vì động đất  Webdanang  - Từ đêm qua đến rạng sáng nay 6-5, khu vực ngoài khơi và trên đất liền Nhật Bản vừa hứng chịu các cơn địa chấn hơn 5 độ ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Pakistan - Mỹ, quan hệ cay đắng  Webdanang  - Chưa bao giờ quan hệ Pakistan với Mỹ lại cay đắng như lúc này. Hôm 4-5, báo Dawn của Pakistan cho biết Bộ trưởng thông tin Pakistan Firdous ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Tàu phá băng Nga bị rò rỉ phóng xạ tại Bắc Cực  Webdanang  - Nga đã thực hiện một sứ mệnh giải cứu khẩn cấp vào đêm qua sau khi một tàu phá băng chạy bằng năng lượng hạt nhân của nước này ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Cuộc sống của vợ trẻ với trùm Al-Qaeda Ảnh trong hộ chiếu của Amal al-Sadah - người vợ năm của Bin Laden. Ảnh: CNNWebdanang - 11 năm trước, một thiếu nữ được chọn từ thị trấn yên tĩnh ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Mổ xẻ “trực thăng tàng hình” trong vụ hạ sát Bin Laden  Webdanang  - Loại trực thăng mà lực lượng Mỹ triển khai để đột kích xuống “pháo đài” của Osama bin Laden được giới phân tích cho là “trực thăng tàng hình ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Al-Qaeda âm mưu tấn công đường sắt Mỹ đúng dịp kỷ niệm 11/9  Webdanang  - Các dữ liệu máy tính bị thu giữ trong chiến dịch đột kích vào nơi ẩn náu cuối cùng của Osama bin Laden cho thấy al-Qaeda đã lên ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • LHQ yêu cầu Mỹ làm rõ cái chết của Bin Laden  Webdanang  - Reuters đưa tin bà Navi Pillay - Cao ủy Liên Hiệp Quốc về nhân quyền, đã yêu cầu Mỹ phải đưa ra chi tiết về vụ tiêu diệt Osama Bin ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
Hiển thị bài đăng 1 - 7trong tổng số 685. Xem nội dung khác »

Khoa học - Công nghệ

 • Máy quay video nhỏ chưa đến 1 mm  Webdanang - Công ty Medigus trình làng mẫu camera bé nhất thế giới với chiều rộng chỉ 0,99 mm.Chỉ mới tuần trước, một công ty khác là Naneye công ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • 2 mẫu Xperia quay phim HD nhỏ nhất thế giới  Webdanang - Sony Ericsson vừa tung ra hai bản nâng cấp của Xperia Mini và Xperia Mini Pro 2011 với màn hình mở rộng từ 2,55 inch lên 3 inch ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Infuse 4G - điện thoại siêu mỏng với màn hình cỡ lớn  Webdanang - Samsung Infuse 4G, một trong những smartphone cấu hình cao nhất và được đánh giá là "ngoạn mục" nhất  năm 2011, sẽ được phân phối từ ngày 15/5 ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Xem sự kỳ diệu của smartphone, tablet tương lai  Webdanang  - Màn hình giấy đã quen thuộc với giới công nghệ nhưng máy tính mỏng như giấy thì có vẻ như là khái niệm mới. Hãy xem máy tính giấy ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Nokia đang tìm kiếm Chủ tịch mới  Webdanang  - Nokia, hãng sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới đã bắt đầu vào cuộc tìm kiếm gương mặt mới sẽ ngồi vào chiếc ghế chủ tịch thay thế ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • “Siêu máy tính” Watson đến Việt Nam  Webdanang  - Tại Hội thảo và Triển lãm “Điện toán Thông minh hơn - Kỷ nguyên mới của Công nghệ thông tin” do IBM tổ chức, khách tham quan được trực tiếp ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Hacker tuyên bố tiếp tục tấn công Sony  Webdanang  - Một nhóm tin tặc vừa tuyên bố họ đang lên kế hoạch thực hiện một cuộc tấn công đánh cắp dữ liệu mới nhằm vào Sony để trả đũa ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
Hiển thị bài đăng 1 - 7trong tổng số 338. Xem nội dung khác »

Nhà đất Đà Nẵng

 • Cần bán nhà mặt tiền 24 Nguyễn Lương Bằng - Đà Nẵng Cần bán nhà mặt tiền 24 Nguyễn Lương Bằng - Đà NẵngĐịa chỉ: 24 Nguyễn Lương Bằng, Tổ 48, P.Hòa Khánh, Q. Liên ChiểuDiện tích đất: 50,40 ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Cần bán nhà mặt tiền 164 Lê Đình Dương, Hải Châu, - Đà Nẵng. LHCC: 0905 885 985 Cần bán nhà mặt tiền 164 Lê Đình Dương, Hải Châu,  - Đà Nẵng.Địa chỉ:  164 Lê Đình Dương, phường Hải Châu 2, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.Diện ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Cần bán nhà cấp 4 trước cổng KCN Điện Nam, Điện Ngọc, đường 607 vào 100m Cần bán nhà cấp 4 trước cổng KCN Điện Nam, Điện Ngọc, đường 607 vào 100mĐịa chỉ: Khu dân cư A2.B9, Lô số 4Diện tích: 6X25=150 ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
Hiển thị bài đăng 1 - 3trong tổng số 72. Xem nội dung khác »

Tin hàng đầu

 • Cố vượt đường sắt đang cảnh báo tàu đến, 1 người chết  Webdanang - Khoảng 9g30 ngày 8-5, một vụ tai nạn đường sắt xảy ra tại điểm giao với đường Trần Rịa (thị trấn Chí Thạnh, huyện Tuy An) khiến anh ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Lại thêm một tàu du lịch bị chìm ở vịnh Hạ Long  Webdanang - Khoảng 15h chiều 8/5, một tàu du lịch đã bị đâm chìm trên vịnh Hạ Long. Trên chuyến tàu có 8 du khách người Pháp và một số ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Hội nghị Cấp cao ASEAN 18 kết thúc thành công  Webdanang - Chiều 8/5, các nhà lãnh đạo ASEAN đã dự lễ bế mạc, kết thúc thành công Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 18 tại Jakarta (Indonesia). Các ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Tạm giữ kẻ chủ mưu tra tấn người dã man ở Nghệ An Anh Tới với nhiều với thương, bầm tụ máu trên lưng, mông và chân Webdanang - Hôm qua, thượng tá Dương Phúc Thành - Trưởng công an H.Tân Kỳ (Nghệ An ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Trường Lũy mang tầm vóc quốc tế  Webdanang - Trường Lũy Quảng Ngãi được các chuyên gia so sánh ngang tầm với di tích tường thành Hadrian (miền bắc nước Anh) đang cần được bảo tồn và phát ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Năm nay nắng nóng có thể lên đến 42 độ C  Webdanang - Nắng nóng năm nay đến muộn hơn năm ngoái, mùa hè năm nay có khoảng 5 - 7 đợt nắng nóng, mỗi đợt kéo dài khoảng 4 - 7 ngày. Nhiệt ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Campuchia - Thái Lan chưa thể hòa giải  Webdanang - Trong ngày cuối Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 18 tại Indonesia, nỗ lực hòa giải Campuchia và Thái Lan vẫn chưa đạt kết quả cụ thể nào ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Bắt 6 đối tượng vụ giết giám đốc doanh nghiệp  Webdanang - Nghi can cầm đầu băng nhóm gây ra vụ bắn chết giám đốc doanh nghiệp tư nhân Lan Thảo đã được xác định. Chiều 8/5, ông Phạm Xuân ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Diễn đàn nhân dân ASEAN tại Indonesia  Webdanang  - Diễn đàn nhân dân ASEAN với chủ đề “Một cộng đồng ASEAN lấy nhân dân là trung tâm” tại Jakarta (Indonesia) vơ ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Osama bin Laden và al-Qaeda: Kẻ thù nước Mỹ  Webdanang - Sau một thời gian cùng chống lại Liên Xô, Osama bin Laden và tổ chức al-Qaeda đã trở thành kẻ thù số 1 của nước Mỹ.Ban đầu ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
Hiển thị bài đăng 1 - 10trong tổng số 1377. Xem nội dung khác »

An ninh- Pháp luật - Hình sự

Thể thao - Bóng đá

 • Thủ môn Thế Anh nhiều khả năng về Navibank Sài Gòn  Webdanang - Sau gần sáu năm khoác áo Bình Dương, ngày 5/5 thủ môn người Nghệ An đã chính thức chia tay đội chủ sân Gò Đậu. Bến đổ mới ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Đoạt cú đúp cầu thủ MU sẽ nhận “núi” tiền thưởng  Webdanang  - Các cầu thủ Manchester United đang đứng trước cơ hội bội thu tiền thưởng nếu họ kết thúc mùa này với cú đúp. Tính toán sơ bộ cho thấy ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Cựu Chủ tịch Real chỉ trích HLV Mourinho  Webdanang  - Mặc dù là người cũ của Real Madrid nhưng cựu Chủ tịch, Ramon Calderon, đã không đứng về phía Mourinho sau những phản ứng của HLV về vấn đề ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Khoảnh khắc thể thao ấn tượng trong tuần  Webdanang - Nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc Kim Yu-na khóc bên cạnh tân vô địch thế giới, khán giả cố đội mũ cho Ronaldo, phu nhân tổng thống Mỹ ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • “Công thần” Del Piero gắn bó với Juventus thêm một năm  Webdanang  - Sau thời gian dài đàm phán hợp đồng với Juventus, mới đây, “công thần” Del Piero đã đồng ý gắn bó với đội bóng này tới tháng Sáu năm ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 699. Xem nội dung khác »

Thế giới Teen - Sinh viên

 • Những ảo tưởng của các cô nàng trong tình yêu  Webdanang - Con gái khi yêu thường mắc phải một sai lầm, đó là quá ảo tưởng trong tình yêu. Đây chính là thủ phạm dẫn bạn đến những lựa chọn ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Đại ca của bầy cậu nhóc vẫn là… cô nhóc  Webdanang - Bề ngoài là một cô gái nhưng bạn bè ai cũng nói nó nghịch ngợm như một đứa con trai...Nhìn bề ngoài nó là một đứa con gái ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Nhọc nhằn SV làm người mẫu trang điểm  Webdanang - Làm người mẫu trang điểm không phải nghề mới mẻ nhưng vẫn là công việc hấp dẫn đối với nữ sinh viên bởi nó nhẹ nhàng, không bó buộc ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
Hiển thị bài đăng 1 - 3trong tổng số 571. Xem nội dung khác »

Sức khỏe

 • Làm đẹp từ thực phẩm Ăn xoài góp phần làm đẹp da - Ảnh: Shutterstock  Webdanang - Bổ sung một số thực phẩm sau đây trong chế độ dinh dưỡng hằng ngày, bạn sẽ có làn da ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Thoát chết nhờ máu bò  Webdanang - Tính mạng chị Tamara Coakley, Australia đã được cứu nhờ một chế phẩm thay thế máu hoàn toàn tổng hợp từ huyết thanh bò. Đây là lần đầu tiên ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Vụ sản phụ và thai chết tại An Sinh: BV không đoán ra bệnh  Webdanang - Hơn 2 tuần sau khi nhận đơn tố bệnh viện An Sinh thiếu kinh nghiệm khiến sản phụ Yến tử vong cùng bào thai 30 tuần tuổi, Sở Y ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
Hiển thị bài đăng 1 - 3trong tổng số 307. Xem nội dung khác »

Nhà đất Đà Nẵng - Mua nhanh bán gấp

 • Cần bán nhà và đất mặt tiền đường Phước Mỹ 1, Sơn trà, Đà nẵng Thông tin cơ bảnTổng diện tích đất: 176,80 m2Tổng diện tích xây dựng: 82,7 m2 Tổng diện tích sử dụng: 406 m2Giá ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Nhà đất Đà Nẵng - Cho thuê nhà mặt tiền 67 Thanh Thủy Thông tin cơ bảnĐịa chỉ: 67 Thanh Thủy, cách sân bay Đà Nẵng 500m, Ga Đà Nẵng 200m, cách bãi biển 100 m. Tổng diện tích đất: 155 m2 ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
Hiển thị bài đăng 1 - 2trong tổng số 2. Xem nội dung khác »

Comments