Tin tức‎ > ‎Giáo dục 2011‎ > ‎

Nôn nao chờ đón ngày hội tư vấn tuyển sinh 2011

đăng 18:55, 17 thg 2, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế

Webdanang.com  - Không khí đón chờ Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2011 tại Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP.HCM) vào ngày mai (thứ bảy 19-2) của học sinh các trường THPT ở TP.HCM và các tỉnh phía Nam đang nóng lên từng giờ.

Dù đã cố gắng đăng tải nhiều thông tin nhưng liên tục trong những ngày qua đường dây nóng của báo Tuổi Trẻ vẫn rơi vào tình trạng quá tải bởi hàng loạt cuộc điện thoại của thí sinh, phụ huynh gọi đến hỏi thêm các chi tiết liên quan đến ngày hội.

3 chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp

* Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp tại TP.HCM: diễn ra cả ngày 19-2 tại Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP.HCM), 268 Lý Thường Kiệt, Q.10. Các chương trình tư vấn chuyên sâu bắt đầu từ 8g30 (buổi sáng) và từ 14g (buổi chiều). Xem chi tiết chương trình trên trang Cần biết.

* Chương trình tại Bình Phước: từ 8g-11g chủ nhật 20-2 tại Trường THPT Chơn Thành, huyện Chơn Thành.

* Chương trình tại Đồng Nai: từ 15g-18g chủ nhật 20-2 tại Trường ĐH Lạc Hồng (10 Huỳnh Văn Nghệ, P.Bửu Long, TP Biên Hòa).

Tất cả chương trình đều vào cửa tự do. Nội dung tư vấn ba chương trình sẽ được tường thuật trực tuyến trên TTO tại địa chỉ tuoitre.vn. Đài phát thanh - truyền hình Đồng Nai truyền hình trực tiếp phần tư vấn chung chương trình tư vấn tại Đồng Nai (từ 15g-16g).

Sẽ đi dự từ 4g sáng

Trong khi đó, về phía các trường, Trường THPT Tân Phú (huyện Định Quán, Đồng Nai) là trường THPT sớm nhất liên hệ với báo Tuổi Trẻ để hỏi thông tin về việc tổ chức cho học sinh đến dự Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2011. Từ đầu tháng 1-2011, trường này đã có kế hoạch chuẩn bị đưa HS tham gia ngày hội lớn. Hơn 200 HS của trường sẽ lên xe từ 5g15 ngày 19-2 để dự lễ khai mạc ngày hội tư vấn tại TP.HCM.

Sớm hơn nữa, 150 HS Trường THPT Cái Bè, Tiền Giang sẽ khởi hành từ 4g. 215 HS Trường THPT Cần Thạnh, từ huyện xa Cần Giờ (TP.HCM) cũng có kế hoạch tập trung lên xe từ 6g15... Hàng chục trường THPT khác tại TP.HCM cho biết đã tính toán phương án đưa HS về tham gia ngày hội.

Theo thông tin ban tổ chức nắm được, hàng chục trường từ các tỉnh xa và một số huyện xa của TP.HCM cũng đã lên phương án về tham dự chương trình. Trong đó có những HS đến từ Long An và xa nhất có lẽ là đoàn HS Trường THPT Huỳnh Mẫn Đạt tận Kiên Giang cũng đến tham dự ngày hội và tham quan các khoa, ban trong Trường ĐH Bách khoa.

Trong khi đó, anh Nguyễn Hữu Thanh - trợ lý thanh niên Trường THPT Nguyễn Du, TP.HCM - cho biết: “Nhà trường đã sắp xếp lại thời khóa biểu để tạo điều kiện tốt nhất cho HS tham gia ngày hội, bên cạnh đó cũng treo poster, sinh hoạt chủ nhiệm để hướng dẫn HS đi tập trung.

Đây là hoạt động rất bổ ích giúp HS được lựa chọn thỏa thích các thông tin hướng nghiệp và ngành nghề tương lai của mình, tránh hối tiếc về sau”.

Hiệu quả hơn sau mỗi năm

Trường THPT Mạc Đĩnh Chi, TP.HCM tổ chức đồng loạt cho gần 1.300 HS tham gia ngày hội vào chiều 19-2. Theo cô Dương Thu Trang - khối trưởng khối 12 của trường: “Ban hướng nghiệp của nhà trường sẽ đứng đón ngay cổng Trường ĐH Bách khoa và hướng dẫn giáo viên, HS đi tham quan ngày hội. Nhận thấy tính thiết thực của ngày hội, nhiều năm nay nhà trường đã coi đây là hoạt động hướng nghiệp chính thức và huy động toàn bộ HS tham gia dưới sự hướng dẫn của giáo viên chủ nhiệm”.

Cũng theo cô Trang, HS khối 12 của trường đang háo hức chờ tham dự ngày hội, nhiều em cho biết sẽ cùng bố mẹ đến ngày hội.

Anh Lê Văn Tuấn, bí thư Đoàn Trường THPT Tân Phú, nói: “Nhu cầu tìm hiểu ngành nghề của HS tham gia quá lớn trong khi điều kiện tiếp cận thông tin của HS vùng sâu vùng xa còn rất hạn chế. Chương trình Ngày hội tư vấn hướng nghiệp của báo Tuổi Trẻ là chương trình thiết thực, thông tin đa đạng, phong phú. Ở ngày hội này HS sẽ được tiếp cận thông tin phong phú nhất từ các trường, các lĩnh vực ngành nghề các em quan tâm”.

“Không năm nào trường không tham gia chương trình tư vấn của báo Tuổi Trẻ. Hiệu quả hướng nghiệp của chương trình mỗi năm càng nâng lên rõ rệt. Từ những chương trình như thế này, HS sẽ hiểu rõ hơn tầm quan trọng của việc chọn ngành nghề cho đời mình, hạn chế kiểu chọn nghề theo cảm tính, theo bạn bè...” - đó là nhận định của thầy Lê Minh Hùng, phó hiệu trưởng Trường THPT Củ Chi, TP.HCM, sau nhiều năm đưa HS tham gia các chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp của báo Tuổi Trẻ

Đã phát hành Cẩm nang tuyển sinh ĐH, CĐ 2011

* Tặng phụ trương mã đăng ký dự thi

Cẩm nang tuyển sinh ĐH, CĐ 2011 do báo Tuổi Trẻ và Nhà xuất bản Trẻ liên kết ấn hành đã chính thức có mặt tại các nhà sách, sạp báo trên toàn quốc từ sáng nay (18-2). Đây là một ấn phẩm đặc sắc được thực hiện công phu với khối lượng thông tin đồ sộ, nội dung phong phú.

Bằng nhiều phương pháp mới lần đầu tiên được áp dụng, cẩm nang cung cấp thông tin tỉ lệ chọi thực; những phân tích sâu về tình hình tuyển sinh của các ngành học, các góc độ tiếp cận khác nhau của thực tế tuyển sinh.

Bên cạnh đó, với mục tiêu hướng nghiệp, định hướng cho thí sinh chọn được ngành nghề phù hợp, cẩm nang có nhiều bài viết của các chuyên gia phân tích cách phát hiện năng lực, sở thích bản thân, thông tin về nhu cầu nhân lực, tái hiện thực tế ngành nghề... Với cẩm nang này, thí sinh cũng có thể nắm bắt được toàn bộ thông tin cơ bản nhất trong kỳ thi tuyển sinh năm 2011.

Bên cạnh đó, thí sinh có thể tìm thấy nhiều lối đi khác để vào đời như học tại chức, liên thông, học nghề và rất nhiều thông tin độc đáo khác liên quan đến mọi vấn đề của thí sinh trước kỳ thi tuyển sinh sắp tới cũng như quá trình chuẩn bị cho hành trang trở thành tân sinh viên.

Đặc biệt, cẩm nang lần này còn tặng kèm phụ trương bảng mã đăng ký dự thi các tỉnh thành, các trường THPT, trường nghề và phụ trương gần 50 trang chi tiết thông tin tuyển các trường ĐH, CĐ.Tuổi Trẻ

PHÚC ĐIỀN - LƯU TRANG - Theo báo Tuổi trẻ 

_______________________

PGS.TS Vũ Đình Thành - hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP.HCM):

Góp sức cùng xã hội để hướng nghiệp

PGS.TS Vũ Đình Thành - Ảnh: M.Đức
Công tác tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp cho học sinh hết sức quan trọng. Làm tốt công việc này mới có thể nâng cao chất lượng đào tạo. Trường ĐH Bách khoa TP.HCM rất hoan nghênh báo Tuổi Trẻ trong việc tổ chức các chương trình ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp và luôn sẵn sàng hợp tác đồng hành với báo để thực hiện chương trình này. Chúng tôi nhận thấy đây là cơ hội rất tốt để góp sức cùng xã hội trong việc hướng nghiệp cho học sinh THPT, đồng thời cũng là dịp để nhà trường quảng bá hình ảnh, thu hút thí sinh khá giỏi trong đợt tuyển sinh 2011.

Qua ngày hội này, nhà trường có thể tìm hiểu thêm nhu cầu, nguyện vọng của người học, yếu tố ngành nghề trong đào tạo. Chúng tôi cũng đăng ký riêng bảy gian tư vấn để giới thiệu các chương trình đào tạo truyền thống cũng như chương trình đào tạo quốc tế của trường.

Tôi đã đề nghị tất cả đơn vị liên quan trong trường tích cực chuẩn bị, tạo mọi điều kiện tốt nhất để ngày hội thành công. Với tư cách đơn vị đồng tổ chức, Trường ĐH Bách khoa sẵn sàng hỗ trợ tối đa cho các đơn vị đăng ký cũng như thí sinh đến với ngày hội năm nay.

T.HUỲNH ghi

_______________________

Ông PHẠM NGỌC THANH - phó giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM:

Cơ hội tìm thông tin chọn nghề vào đời

Ông Phạm Ngọc Thanh - Ảnh: N.Hùng
Sở GD-ĐT TP.HCM hoan nghênh và cảm ơn báo Tuổi Trẻ đã gắn bó với hoạt động tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp trong nhiều năm qua. Chương trình đã thật sự thành công, tạo sự quan tâm của phụ huynh và học sinh. Từ những chương trình này, học sinh nhận được thông tin thiết thực giúp các em chọn nghề đúng đắn cho đời mình.

Trước khi đến với chương trình Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2011, nhiều học sinh đã phác thảo cho mình những lựa chọn, bước đi sau khi rời trường phổ thông. Tại ngày hội, có nhiều khu vực tư vấn chuyên sâu các ngành nghề cùng hàng trăm gian tư vấn của các trường ĐH, CĐ, trung cấp, các trung tâm đào tạo. Nếu đã xác định lĩnh vực ngành nghề mình yêu thích, nên tập trung tìm hiểu sâu về nhóm ngành liên quan và tham khảo kỹ hơn thông tin các trường CĐ, trung cấp... Quan trọng nhất là chọn được đúng ngành nghề hợp với mình, nếu chưa vào ĐH ngay sau phổ thông vẫn còn nhiều cơ hội nghiên cứu, học thêm nâng cao trình độ.

P.Đ. ghi 

Giáo dục - Tuyển sinh

 • Học ngành dễ kiếm việc làm  Webdanang - Ngày 11.3, tại trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (Đà Nẵng) khoảng 1.000 HS (HS) của các trường THPT trên địa bàn đã tham dự chương trình ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Sinh viên VN bước vào các trường đại học hàng đầu thế giới  Webdanang Ghi tên mình vào danh sách sinh viên của những trường đại học xuất sắc thế giới là niềm mơ ước của nhiều hoc sinh ưu tú. Tuy nhiên ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Time: Châu Á có 15 đại diện lọt vào Top 100 đại học tốt nhất thế giới năm 2011 Webdanang.com - Trong bảng xếp hạng 100 trường đại học tốt nhất thế giới năm 2011 vừa được tạp chí Times Higher Education công bố, châu Á góp mặt 15 ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Hơn 2 triệu HS, SV được vay vốn Webdanang.com - Sáng ngày 10-3, Bộ Tài chính phối hợp với Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội và Bộ Giáo dục-Đào tạo tổ chức hội nghị ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Hội nghị Triển khai công tác tuyển sinh ĐH, CĐ, TCCN năm 2011 Webdanang.com - Ngày 10-3, tại Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Sở Giáo dục-Đào tạo thành phố tổ chức Hội nghị đánh giá công tác tuyển sinh ĐH ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • 1.000 học sinh tham gia Tư vấn mùa thi tại Đà Nẵng Webdanang.com -  Sáng nay 11.3, tại trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (TP Đà Nẵng), 1.000 học sinh của các trường THPT trên địa bàn đã hào hứng ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Đà Nẵng: Nhiều trường mở rộng khối thi năm 2011 Webdanang.com - Hôm nay 11/3, Đại học Đà Nẵng cho biết từ năm 2011, nhiều trường thành viên trực thuộc ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
Hiển thị bài đăng 1 - 7trong tổng số 443. Xem nội dung khác »

Chính trị - xã hội

 • Khi nữ giới tham chính  Webdanang - Sau Hội nghị hiệp thương lần thứ 3, Đà Nẵng có 2 nữ ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIII và 27 nữ ứng cử viên đại ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Một gia đình chết cháy trong nhà  Webdanang - Sáng 8/5, ngôi nhà của vợ chồng anh Danh Mạnh (33 tuổi) và chị Nguyễn Thị Cẩm Thúy (22 tuổi) ở ấp Tân Điền, xã Mỹ Lâm, huyện ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • “Ma trận” biển báo giao thông  Webdanang - Một trong những vấn đề lái xe quan tâm hàng đầu khi lưu thông là quan sát biển báo để đi đúng luật. Thế nhưng, hầu hết các tài ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Điêu đứng vì lời đồn “dịch tai xanh”  Webdanang - Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Bình khẳng định chưa có dịch tai xanh trên địa bàn, trong khi người dân khắp các huyện, thành phố đồn nhau “lợn ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Cướp giật rình rập du khách  Webdanang - Tại cuộc gặp với lãnh đạo TP.HCM cuối tháng trước, Phó chủ tịch Phòng Thương mại Mỹ Christopher C.Twomey khuyến cáo chính quyền địa phương cần có ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 1629. Xem nội dung khác »

Kinh tế - Kinh Doanh

 • Sản phẩm mới từ thực tế  Webdanang  - Cho ra đời một sản phẩm mới không hề là câu chuyện đơn giản. Công nghệ, kỹ thuật mới và đồng vốn cũng chỉ là một phần trong hành ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Kiểm tra an toàn lao động trong xây dựng  Webdanang - Với tốc độ đô thị hóa ngày càng cao, việc triển khai các dự án đầu tư xây dựng đang diễn ra trên diện rộng. Do đó, Sở Xây ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Khởi công nhà máy sản xuất lốp ô-tô lớn nhất Việt Nam  Webdanang  - Ngày 6-5, tại KCN Liên Chiểu, Công ty cổ phần Cao su Đà Nẵng khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất lốp ô-tô xe tải RADIAL ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Công chức được mua nhà ở giá ưu đãi  Webdanang  - UBND TP Hà Nội vừa có văn bản xin ý kiến Thủ tướng Chính phủ về cơ chế xây dựng nhà ở cho cán bộ công chức hưởng lương ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Giá dầu thế giới giảm mạnh dưới 100 USD  Webdanang  - Giá dầu thô, xăng và khí đốt đã giảm ít nhất 6,8% và dầu thô xuống dưới 100 USD trong ngày 5-5. Đây là mức cao nhất ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 829. Xem nội dung khác »

Tin thế giới - Quan hệ quốc tế

 • Nhật liên tiếp rung chuyển vì động đất  Webdanang  - Từ đêm qua đến rạng sáng nay 6-5, khu vực ngoài khơi và trên đất liền Nhật Bản vừa hứng chịu các cơn địa chấn hơn 5 độ ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Pakistan - Mỹ, quan hệ cay đắng  Webdanang  - Chưa bao giờ quan hệ Pakistan với Mỹ lại cay đắng như lúc này. Hôm 4-5, báo Dawn của Pakistan cho biết Bộ trưởng thông tin Pakistan Firdous ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Tàu phá băng Nga bị rò rỉ phóng xạ tại Bắc Cực  Webdanang  - Nga đã thực hiện một sứ mệnh giải cứu khẩn cấp vào đêm qua sau khi một tàu phá băng chạy bằng năng lượng hạt nhân của nước này ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Cuộc sống của vợ trẻ với trùm Al-Qaeda Ảnh trong hộ chiếu của Amal al-Sadah - người vợ năm của Bin Laden. Ảnh: CNNWebdanang - 11 năm trước, một thiếu nữ được chọn từ thị trấn yên tĩnh ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Mổ xẻ “trực thăng tàng hình” trong vụ hạ sát Bin Laden  Webdanang  - Loại trực thăng mà lực lượng Mỹ triển khai để đột kích xuống “pháo đài” của Osama bin Laden được giới phân tích cho là “trực thăng tàng hình ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 685. Xem nội dung khác »

Khoa học - Công nghệ

 • Máy quay video nhỏ chưa đến 1 mm  Webdanang - Công ty Medigus trình làng mẫu camera bé nhất thế giới với chiều rộng chỉ 0,99 mm.Chỉ mới tuần trước, một công ty khác là Naneye công ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • 2 mẫu Xperia quay phim HD nhỏ nhất thế giới  Webdanang - Sony Ericsson vừa tung ra hai bản nâng cấp của Xperia Mini và Xperia Mini Pro 2011 với màn hình mở rộng từ 2,55 inch lên 3 inch ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Infuse 4G - điện thoại siêu mỏng với màn hình cỡ lớn  Webdanang - Samsung Infuse 4G, một trong những smartphone cấu hình cao nhất và được đánh giá là "ngoạn mục" nhất  năm 2011, sẽ được phân phối từ ngày 15/5 ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Xem sự kỳ diệu của smartphone, tablet tương lai  Webdanang  - Màn hình giấy đã quen thuộc với giới công nghệ nhưng máy tính mỏng như giấy thì có vẻ như là khái niệm mới. Hãy xem máy tính giấy ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Nokia đang tìm kiếm Chủ tịch mới  Webdanang  - Nokia, hãng sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới đã bắt đầu vào cuộc tìm kiếm gương mặt mới sẽ ngồi vào chiếc ghế chủ tịch thay thế ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 338. Xem nội dung khác »

Nhà đất Đà Nẵng - Nhà đất mặt tiền

 • Cần bán nhà mặt tiền 24 Nguyễn Lương Bằng - Đà Nẵng Cần bán nhà mặt tiền 24 Nguyễn Lương Bằng - Đà NẵngĐịa chỉ: 24 Nguyễn Lương Bằng, Tổ 48, P.Hòa Khánh, Q. Liên ChiểuDiện tích đất: 50,40 ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Cần bán nhà mặt tiền 164 Lê Đình Dương, Hải Châu, - Đà Nẵng. LHCC: 0905 885 985 Cần bán nhà mặt tiền 164 Lê Đình Dương, Hải Châu,  - Đà Nẵng.Địa chỉ:  164 Lê Đình Dương, phường Hải Châu 2, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.Diện ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Cần bán nhà cấp 4 trước cổng KCN Điện Nam, Điện Ngọc, đường 607 vào 100m Cần bán nhà cấp 4 trước cổng KCN Điện Nam, Điện Ngọc, đường 607 vào 100mĐịa chỉ: Khu dân cư A2.B9, Lô số 4Diện tích: 6X25=150 ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
Hiển thị bài đăng 1 - 3trong tổng số 72. Xem nội dung khác »

Tin hàng đầu

 • Cố vượt đường sắt đang cảnh báo tàu đến, 1 người chết  Webdanang - Khoảng 9g30 ngày 8-5, một vụ tai nạn đường sắt xảy ra tại điểm giao với đường Trần Rịa (thị trấn Chí Thạnh, huyện Tuy An) khiến anh ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Lại thêm một tàu du lịch bị chìm ở vịnh Hạ Long  Webdanang - Khoảng 15h chiều 8/5, một tàu du lịch đã bị đâm chìm trên vịnh Hạ Long. Trên chuyến tàu có 8 du khách người Pháp và một số ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Hội nghị Cấp cao ASEAN 18 kết thúc thành công  Webdanang - Chiều 8/5, các nhà lãnh đạo ASEAN đã dự lễ bế mạc, kết thúc thành công Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 18 tại Jakarta (Indonesia). Các ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Tạm giữ kẻ chủ mưu tra tấn người dã man ở Nghệ An Anh Tới với nhiều với thương, bầm tụ máu trên lưng, mông và chân Webdanang - Hôm qua, thượng tá Dương Phúc Thành - Trưởng công an H.Tân Kỳ (Nghệ An ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Trường Lũy mang tầm vóc quốc tế  Webdanang - Trường Lũy Quảng Ngãi được các chuyên gia so sánh ngang tầm với di tích tường thành Hadrian (miền bắc nước Anh) đang cần được bảo tồn và phát ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Năm nay nắng nóng có thể lên đến 42 độ C  Webdanang - Nắng nóng năm nay đến muộn hơn năm ngoái, mùa hè năm nay có khoảng 5 - 7 đợt nắng nóng, mỗi đợt kéo dài khoảng 4 - 7 ngày. Nhiệt ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Campuchia - Thái Lan chưa thể hòa giải  Webdanang - Trong ngày cuối Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 18 tại Indonesia, nỗ lực hòa giải Campuchia và Thái Lan vẫn chưa đạt kết quả cụ thể nào ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
Hiển thị bài đăng 1 - 7trong tổng số 1377. Xem nội dung khác »

Văn hóa - Giải trí

 • Mẹ con Huỳnh Hiểu Minh 'xì tin'  Webdanang - Nhân ngày Mother's Day 8/5, tài tử Hong Kong lần đầu tiên 'khoe' mẹ trên tạp chí Good Housekeeping số mới. Huỳnh Hiểu Minh nói, anh muốn ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Vân Trang rực rỡ giữa các người đẹp  Webdanang - Người đẹp của 'Cô dâu đại chiến' xuất hiện nổi bật và rạng rỡ trong buổi khai trương showroom thời trang của nhà thiết kế Kiều Trinh, tại TP ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Tâm Tít hồn nhiên bên Đông Nhi  Webdanang - Trong buổi quay hình cho ca khúc 'Nhớ mãi nụ cười xinh' mới đây tại bãi biển Long Hải, hai nữ ca sĩ xinh đẹp Đông Nhi và Tâm ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Xế 'khủng' của sao Hàn  Webdanang - Hầu như các nghệ sĩ Hàn đều sắm cho mình những chiếc xe hơi đắt tiền của những hãng danh tiếng. Chiêm ngưỡng 'xế hộp' hoành tráng của họ ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Bầu chọn vịnh Hạ Long giai đoạn quyết định  Webdanang - Bộ VH-TT& DL đã có công văn về việc triển khai các hoạt động đẩy mạnh vận động bầu chọn vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 692. Xem nội dung khác »

An ninh - Pháp luật

Thể thao - Bóng đá

 • Thủ môn Thế Anh nhiều khả năng về Navibank Sài Gòn  Webdanang - Sau gần sáu năm khoác áo Bình Dương, ngày 5/5 thủ môn người Nghệ An đã chính thức chia tay đội chủ sân Gò Đậu. Bến đổ mới ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Đoạt cú đúp cầu thủ MU sẽ nhận “núi” tiền thưởng  Webdanang  - Các cầu thủ Manchester United đang đứng trước cơ hội bội thu tiền thưởng nếu họ kết thúc mùa này với cú đúp. Tính toán sơ bộ cho thấy ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Cựu Chủ tịch Real chỉ trích HLV Mourinho  Webdanang  - Mặc dù là người cũ của Real Madrid nhưng cựu Chủ tịch, Ramon Calderon, đã không đứng về phía Mourinho sau những phản ứng của HLV về vấn đề ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Khoảnh khắc thể thao ấn tượng trong tuần  Webdanang - Nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc Kim Yu-na khóc bên cạnh tân vô địch thế giới, khán giả cố đội mũ cho Ronaldo, phu nhân tổng thống Mỹ ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • “Công thần” Del Piero gắn bó với Juventus thêm một năm  Webdanang  - Sau thời gian dài đàm phán hợp đồng với Juventus, mới đây, “công thần” Del Piero đã đồng ý gắn bó với đội bóng này tới tháng Sáu năm ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 699. Xem nội dung khác »

Thế giới Teen - Sinh viên

 • Những ảo tưởng của các cô nàng trong tình yêu  Webdanang - Con gái khi yêu thường mắc phải một sai lầm, đó là quá ảo tưởng trong tình yêu. Đây chính là thủ phạm dẫn bạn đến những lựa chọn ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Đại ca của bầy cậu nhóc vẫn là… cô nhóc  Webdanang - Bề ngoài là một cô gái nhưng bạn bè ai cũng nói nó nghịch ngợm như một đứa con trai...Nhìn bề ngoài nó là một đứa con gái ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Nhọc nhằn SV làm người mẫu trang điểm  Webdanang - Làm người mẫu trang điểm không phải nghề mới mẻ nhưng vẫn là công việc hấp dẫn đối với nữ sinh viên bởi nó nhẹ nhàng, không bó buộc ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Nghẹn lòng chuyện "sống thử" của cô nữ sinh  Webdanang - Nó hạnh phúc vì tình yêu anh dành cho nó. Nó như người say, dang tay đón nhận tất cả, không ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Tỏ tình - đừng quên '"tuyệt chiêu" của ông bà  Webdanang  - Tỏ tình trở thành chủ đề khá nóng trên trang Tình yêu lối sống trong những ngày qua khi một lần nữa Xuất hiện một clip tỏ tình gây ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 571. Xem nội dung khác »Comments