Tin tức‎ > ‎Giáo dục 2011‎ > ‎

Hà Nội: Sẽ chấm dứt việc học sinh đi xe máy đến trường?

đăng 20:05, 26 thg 2, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế

Webdanang.com  - Xử lý triệt để việc học sinh đi xe máy đến trường và sử dụng điện thoại không đúng mục đích là hai vấn đề lớn được Sở GD-ĐT Hà Nội cùng với các đơn vị liên quan đưa ra bàn bạc và mổ xẻ nhằm thống nhất giải pháp và triển khai thí điểm.

Sáng qua 25/2, Sở GD-ĐT Hà Nội đã tổ chức hội nghị triển khai mô hình điểm các biện pháp đảm bảo giáo dục trật tự an toàn giao thông (ATGT) và quản lý sử dụng điện thoại di động (ĐTDĐ) đúng mục đích trong và ngoài nhà trường- ngành GD-ĐT năm 2011.

Theo lãnh đạo Sở GD-ĐT Hà Nội, chương trình thí điểm sẽ bắt đầu triển khai từ ngày 1/3. Vào khoảng tháng 7 sẽ tiến hành sơ kết đánh giá để điều chỉnh phù hợp. Sau đó vào đầu năm học 2011-2012 sẽ triển khai đại trà đối với tất cả các trường THPT.

Tham dự Hội nghị này ngoài sự có mặt của các Phòng, Ban Sở GD-ĐT Hà Nội, Vụ công tác HS, SV- Bộ GD-ĐT còn có sự hiển diện của Phó giám đốc công an Thành phố Hà Nội, Phòng cảnh sát giao thông, Phòng An ninh bảo vệ chính trị nội bộ (PA83), Công an các Quận, Phường có các trường THPT tham gia thí điểm. Đặc biệt có sự tham gia của lãnh đạo, trưởng Ban phụ huynh, giáo viên chủ nhiệm của các trường tham gia thí điểm gồm trường THPT Trần Phú, Việt Đức (Quận Hoàn Kiếm), Phan Đình Phùng (Quận Ba Đình), Quang Trung và Kim Liên (Quận Đống Đa)…

Học sinh đi xe máy: Xử lý nhưng không thể "phá luật"!

Mạnh dạn đề suất giải pháp, phòng công tác HS, SV - Sở GD-ĐT Hà Nội cho rằng: Phòng cảnh sát giao thông và Phòng PA83 công an thành phố cần chỉ đạo các đội cảnh sát giao thông, đội an ninh quận làm điểm quản lý địa bàn tăng cường công tác tuần tra kiểm soát xử lý số học sinh (HS) vi phạm trật tự, an ninh ATGT, tập trung xử lý các hành vi vi phạm Luật giao thông.

Bên cạnh đó chỉ đạo cảnh sát giao thông, đội trưởng an ninh phối hợp với công an phường sở tại tăng cường các biện pháp đảm bảo trật tự, an ninh, ATGT tại các cổng trường; kiểm tra các điểm trông giữ xe cho HS, xác định xe mô tô, xe máy của HS chưa được phép sử dụng vi phạm điểu khiển xe đến trường để phối hợp các biện pháp xử lý. Phối hợp với các trường THPT bí mật ghi hình, quay camera chụp ảnh những HS vi phạm Luật giao thông đường bộ khi đến trường. Hàng tuần thông báo danh sách HS vi phạm Luật giao thông đường bộ bị lực lượng công an xử lý tới các nhà trường để kịp thời có biện pháp giáo dục.

Liên quan đến vấn đề giải pháp, hiệu trưởng Trường THPT Việt Đức Nguyễn Quốc Bình chia sẻ “ Để làm tốt việc HS không đi xe máy đến trường thì phải có sự phối hợp chặt chẽ giữa gia đình, nhà trường và chính quyền sở tại. Chỉ khi ba bên có những cam kết cụ thể, rõ ràng, trách nhiệm và triển khai quyết liệt thì mới giảm bớt được. Để làm triệt để thì rất khó bởi sẽ có những đối tượng HS vượt qua quyền kiểm soát của phụ huynh”.

“Tôi nghĩ phần lớn những HS vi phạm đều là những em chưa ngoan. Những em học giỏi và ngoan thì không bao giờ đi xe máy tham gia giao thông khi chưa đủ tuổi. Việc các em HS chưa ngoan viện lý do là nhà cách xa trường chỉ là một cách bao biện mà thôi” - hiệu trưởng Bình nhấn mạnh.

Cũng theo thầy Bình, thì hiện nay cái khó đó là không thể quản lý được việc HS gửi xe máy ở ngoài nhà trường. Nhằm tìm ra sự tháo gỡ, ông Bình bộc bạch: “Bản thân nhà trường cũng đã từng đến các điểm trông giữ xe trao đổi nhưng họ không hợp tác. Chúng tôi cũng đã có văn bản tới công an và UBND phường nhưng lại phát sinh ra chuyện điểm trông gửi xe đó lại thuộc Sở giao thông công chính. Chính vì thế quay phim chụp ảnh những HS vi phạm là rất tốt nhưng chúng ta cần phải làm rõ ai quay? Giáo viên tham gia quay phim, chụp ảnh thì có vi phạm luật hay không?”.

Cảm thông với việc các trước bất lực trước việc HS gửi xe máy ở ngoài trường, ông Nguyễn Hữu Thắng - Phó trưởng công an Quận Đống Đa cho biết: “Chúng ta chỉ có thể quản lý và giám sát được đối với những điểm trông giữ xe có giấy phép. Còn đối với những điểm gửi xe tự phát thì rất khó quản lý. Chính vì thế biện phạm ghi hình là hiệu quả nhất”.

Nếu mô hình hiệu quả thì Bộ GD-ĐT sẽ phát động nhân rộng ra cả nước”- Bà Lại Thị Hoa, Vụ công tác HS, SV- Bộ GD-ĐT

Một giáo viên chủ nhiệm của trường THPT Việt Đức mạnh dạn đề xuất: “Chúng ta có thể tịch thu xe máy đối với những HS vi phạm Luật giao thông. Đây sẽ là giải pháp mạnh mẽ để giải quyết bài toán HS đi xe máy đến trường”.

Trước những boăn khoăn được nêu ra, Thượng tá Nguyễn Duy Ngọc - Trưởng phòng cảnh sát giao thông (CA TP Hà Nội) giải thích: “Hiện nay tất cả các trường hợp điều khiển mô tô, xe máy không có giấy phép lái xe đều bị tạm giữ phương tiện. Tuy nhiên Luật lại không cho phép tịch thu xe. Về vấn đề quay phim, chụp ảnh thì đầu năm học 2010-2011 các trường thuộc địa bàn Hà Nội đã ký cam kết với tất cả các bậc phụ huynh không để cho con em mình và bản thân mình vi phạm Luật giao thông. Như vậy hiệu trưởng, giáo viên chủ nhiệm có quyền ghi lại các hình ảnh vi phạm để làm căn cứ giáo dục tuyên truyền và xử lý”.

Thượng tá Ngọc cho biết thêm: “Hiện này một số HS của các trường không ghi nhãn vở hoặc ghi thiếu. Khi lực lượng cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ ở ngoài đường xử lý HS vi phạm thì các em thường viện nhiều lý do để không phải xuất trình giấy tờ tùy thân. Giải pháp mà lực lượng cảnh sát giao thông lựa chọn đó là kiểm tra vở của HS. Chính vì thế để có thể gửi thông tin chính xác những HS vi phạm thì các trường cần kiểm tra và yêu cầu các em ghi nhãn vở, nhãn sách đầy đủ”.

Nghiên cứu khá kỹ càng các giải pháp đưa ra, đại tá Trần Thùy, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội nhấn mạnh: “HS chưa đủ 18 tuổi không được điều khiển mô tô, xe máy tham gia giao thông đi đến trường. Nhưng theo luật thì trên 18 tuổi thì có được đi, vì thực tế, có nhiều HS trên 18 tuổi vẫn đang học cấp THPT. Do vậy, các quy định đưa ra cần căn cứ vào luật, tránh tình trạng đến khi thực thi có sự bắt bẻ vì chưa chặt chẽ”.

Đại tá Thùy cũng cho rằng, nếu có cơ chế tịch thu xe đối với những người điều khiển mô tô, xe máy lượn lạch đánh võng thì chắc chắn tình hình giao thông ở TP Hà Nội sẽ được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên chúng ta không thể thực hiện được điều này khi mà chưa có văn bản quy định.

HS sử dụng ĐTDĐ sai mục đích: Phụ huynh chịu trách nhiệm

Nhằm quản lý vấn đề sử dụng ĐTDĐ của HS, ông Mai Sỹ Nhật - Trưởng phòng Công tác HS, SV chia sẻ giải pháp: “Chúng ta cần phải có quy định HS tuyệt đối không được sử dụng ĐTDĐ trong giờ học, trong giờ chào cờ, giờ sinh hoạt lớp, giờ sinh hoạt tập thể trong trường. Ngoài các giờ quy định trên, HS không được sử dụng ĐTDĐ vào những việc với mục đích như: gọi điện và nhắn tín cho bạn bè, người thân có nội dung xấu, ghi hình ảnh thiếu lành mạnh, phát tán trên mạng gây hậu quả nghiêm trọng cho xã hội, bạn bè và người thân”.

Theo Thượng tá Vũ Minh Chính Phó trưởng phòng PA83 thì khi sử dụng ĐTDĐ thì cần phải nhìn thấy mặt trái nguy hại của nó, bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến HS, trường học mà cả an ninh quốc gia.

“Có rất nhiều vấn đề phức tạp phát sinh từ ĐTDĐ như hẹn hò đánh nhau, quay clip phát tán trên mạng. Tuy nhiên quy định cần làm rõ những lời nói, hình ảnh nào cấm, tránh tình trạng điều cần cấm thì không cấm”- Thượng tá Chính nhấn mạnh.

Cũng theo Thượng tá Chính thì đã đến lúc chúng ta cần xem xét là có nên kiểm tra nội dung cũng như các clip trong điện thoại của HS để sớm phát hiện các hành vi vi phạm để ngăn chặn kịp thời. Tất nhiên việc kiểm tra này cần phải dân chủ. Bên cạnh đó cần có cơ chế giám sát HS chặt chẽ bởi việc vi phạm khi sử dụng ĐTDĐ rất khó phát hiện. Ngoài ra chúng ta có thông điệp là “sử dụng điện thoại đúng quy định” thì cần phải sớm ban hành quy định cụ thể để HS nắm rõ.

Đồng quan điểm với Thượng tá Chính, ông Nguyễn Hữu Thắng - Phó trưởng công an Quận Đống Đa hiến kế thêm: “Nên chăng chúng ta chỉ cho các em sử dụng những điện thoại thông thường, không có chức năng kết nối mạng và quay phim chụp ảnh”.

Thể hiện quyết tâm của mình, Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết: “Trong quá trình thực hiện thí điểm sẽ yêu cầu các bậc cha mẹ HS xem xét lại việc mua sắm ĐTDĐ trang bị cho con em mình đã thực sự cần thiết chưa. Chủ động có biện pháp quản lý, giáo dục, nhắc nhở con em mình sử dụng ĐTDĐ đúng mục đích vào những công việc hữu ích. Cha mẹ HS phải chịu trách nhiệm với nhà trường và xã hội về những việc làm thiếu ý thức, phản tác dụng giáo dục trong việc sử dụng ĐTDĐ của con em mình vào những việc làm không tốt gây ảnh hưởng xấu tới danh dự nhà trường, gia đình và xã hội”.

Nguyễn Hùng

Giáo dục - Tuyển sinh

 • Học ngành dễ kiếm việc làm  Webdanang - Ngày 11.3, tại trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (Đà Nẵng) khoảng 1.000 HS (HS) của các trường THPT trên địa bàn đã tham dự chương trình ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Sinh viên VN bước vào các trường đại học hàng đầu thế giới  Webdanang Ghi tên mình vào danh sách sinh viên của những trường đại học xuất sắc thế giới là niềm mơ ước của nhiều hoc sinh ưu tú. Tuy nhiên ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Time: Châu Á có 15 đại diện lọt vào Top 100 đại học tốt nhất thế giới năm 2011 Webdanang.com - Trong bảng xếp hạng 100 trường đại học tốt nhất thế giới năm 2011 vừa được tạp chí Times Higher Education công bố, châu Á góp mặt 15 ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Hơn 2 triệu HS, SV được vay vốn Webdanang.com - Sáng ngày 10-3, Bộ Tài chính phối hợp với Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội và Bộ Giáo dục-Đào tạo tổ chức hội nghị ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Hội nghị Triển khai công tác tuyển sinh ĐH, CĐ, TCCN năm 2011 Webdanang.com - Ngày 10-3, tại Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Sở Giáo dục-Đào tạo thành phố tổ chức Hội nghị đánh giá công tác tuyển sinh ĐH ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • 1.000 học sinh tham gia Tư vấn mùa thi tại Đà Nẵng Webdanang.com -  Sáng nay 11.3, tại trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (TP Đà Nẵng), 1.000 học sinh của các trường THPT trên địa bàn đã hào hứng ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Đà Nẵng: Nhiều trường mở rộng khối thi năm 2011 Webdanang.com - Hôm nay 11/3, Đại học Đà Nẵng cho biết từ năm 2011, nhiều trường thành viên trực thuộc ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
Hiển thị bài đăng 1 - 7trong tổng số 443. Xem nội dung khác »

Chính trị - xã hội

 • Khi nữ giới tham chính  Webdanang - Sau Hội nghị hiệp thương lần thứ 3, Đà Nẵng có 2 nữ ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIII và 27 nữ ứng cử viên đại ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Một gia đình chết cháy trong nhà  Webdanang - Sáng 8/5, ngôi nhà của vợ chồng anh Danh Mạnh (33 tuổi) và chị Nguyễn Thị Cẩm Thúy (22 tuổi) ở ấp Tân Điền, xã Mỹ Lâm, huyện ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • “Ma trận” biển báo giao thông  Webdanang - Một trong những vấn đề lái xe quan tâm hàng đầu khi lưu thông là quan sát biển báo để đi đúng luật. Thế nhưng, hầu hết các tài ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Điêu đứng vì lời đồn “dịch tai xanh”  Webdanang - Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Bình khẳng định chưa có dịch tai xanh trên địa bàn, trong khi người dân khắp các huyện, thành phố đồn nhau “lợn ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Cướp giật rình rập du khách  Webdanang - Tại cuộc gặp với lãnh đạo TP.HCM cuối tháng trước, Phó chủ tịch Phòng Thương mại Mỹ Christopher C.Twomey khuyến cáo chính quyền địa phương cần có ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 1629. Xem nội dung khác »

Kinh tế - Kinh Doanh

 • Sản phẩm mới từ thực tế  Webdanang  - Cho ra đời một sản phẩm mới không hề là câu chuyện đơn giản. Công nghệ, kỹ thuật mới và đồng vốn cũng chỉ là một phần trong hành ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Kiểm tra an toàn lao động trong xây dựng  Webdanang - Với tốc độ đô thị hóa ngày càng cao, việc triển khai các dự án đầu tư xây dựng đang diễn ra trên diện rộng. Do đó, Sở Xây ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Khởi công nhà máy sản xuất lốp ô-tô lớn nhất Việt Nam  Webdanang  - Ngày 6-5, tại KCN Liên Chiểu, Công ty cổ phần Cao su Đà Nẵng khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất lốp ô-tô xe tải RADIAL ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Công chức được mua nhà ở giá ưu đãi  Webdanang  - UBND TP Hà Nội vừa có văn bản xin ý kiến Thủ tướng Chính phủ về cơ chế xây dựng nhà ở cho cán bộ công chức hưởng lương ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Giá dầu thế giới giảm mạnh dưới 100 USD  Webdanang  - Giá dầu thô, xăng và khí đốt đã giảm ít nhất 6,8% và dầu thô xuống dưới 100 USD trong ngày 5-5. Đây là mức cao nhất ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 829. Xem nội dung khác »

Tin thế giới - Quan hệ quốc tế

 • Nhật liên tiếp rung chuyển vì động đất  Webdanang  - Từ đêm qua đến rạng sáng nay 6-5, khu vực ngoài khơi và trên đất liền Nhật Bản vừa hứng chịu các cơn địa chấn hơn 5 độ ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Pakistan - Mỹ, quan hệ cay đắng  Webdanang  - Chưa bao giờ quan hệ Pakistan với Mỹ lại cay đắng như lúc này. Hôm 4-5, báo Dawn của Pakistan cho biết Bộ trưởng thông tin Pakistan Firdous ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Tàu phá băng Nga bị rò rỉ phóng xạ tại Bắc Cực  Webdanang  - Nga đã thực hiện một sứ mệnh giải cứu khẩn cấp vào đêm qua sau khi một tàu phá băng chạy bằng năng lượng hạt nhân của nước này ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Cuộc sống của vợ trẻ với trùm Al-Qaeda Ảnh trong hộ chiếu của Amal al-Sadah - người vợ năm của Bin Laden. Ảnh: CNNWebdanang - 11 năm trước, một thiếu nữ được chọn từ thị trấn yên tĩnh ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Mổ xẻ “trực thăng tàng hình” trong vụ hạ sát Bin Laden  Webdanang  - Loại trực thăng mà lực lượng Mỹ triển khai để đột kích xuống “pháo đài” của Osama bin Laden được giới phân tích cho là “trực thăng tàng hình ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 685. Xem nội dung khác »

Khoa học - Công nghệ

 • Máy quay video nhỏ chưa đến 1 mm  Webdanang - Công ty Medigus trình làng mẫu camera bé nhất thế giới với chiều rộng chỉ 0,99 mm.Chỉ mới tuần trước, một công ty khác là Naneye công ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • 2 mẫu Xperia quay phim HD nhỏ nhất thế giới  Webdanang - Sony Ericsson vừa tung ra hai bản nâng cấp của Xperia Mini và Xperia Mini Pro 2011 với màn hình mở rộng từ 2,55 inch lên 3 inch ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Infuse 4G - điện thoại siêu mỏng với màn hình cỡ lớn  Webdanang - Samsung Infuse 4G, một trong những smartphone cấu hình cao nhất và được đánh giá là "ngoạn mục" nhất  năm 2011, sẽ được phân phối từ ngày 15/5 ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Xem sự kỳ diệu của smartphone, tablet tương lai  Webdanang  - Màn hình giấy đã quen thuộc với giới công nghệ nhưng máy tính mỏng như giấy thì có vẻ như là khái niệm mới. Hãy xem máy tính giấy ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Nokia đang tìm kiếm Chủ tịch mới  Webdanang  - Nokia, hãng sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới đã bắt đầu vào cuộc tìm kiếm gương mặt mới sẽ ngồi vào chiếc ghế chủ tịch thay thế ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 338. Xem nội dung khác »

Nhà đất Đà Nẵng - Nhà đất mặt tiền

 • Cần bán nhà mặt tiền 24 Nguyễn Lương Bằng - Đà Nẵng Cần bán nhà mặt tiền 24 Nguyễn Lương Bằng - Đà NẵngĐịa chỉ: 24 Nguyễn Lương Bằng, Tổ 48, P.Hòa Khánh, Q. Liên ChiểuDiện tích đất: 50,40 ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Cần bán nhà mặt tiền 164 Lê Đình Dương, Hải Châu, - Đà Nẵng. LHCC: 0905 885 985 Cần bán nhà mặt tiền 164 Lê Đình Dương, Hải Châu,  - Đà Nẵng.Địa chỉ:  164 Lê Đình Dương, phường Hải Châu 2, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.Diện ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Cần bán nhà cấp 4 trước cổng KCN Điện Nam, Điện Ngọc, đường 607 vào 100m Cần bán nhà cấp 4 trước cổng KCN Điện Nam, Điện Ngọc, đường 607 vào 100mĐịa chỉ: Khu dân cư A2.B9, Lô số 4Diện tích: 6X25=150 ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
Hiển thị bài đăng 1 - 3trong tổng số 72. Xem nội dung khác »

Tuyển sinh ĐH - Đà Nẵng và Miền Trung

Giáo dục giới tinh

 • Cấu tạo cơ quan sinh dục nam Webdanang.com - Lúc dậy thì là lúc cơ quan sinh dục thay đổi nhiều nhất. Bao tinh hoàn to ra, sẫm màu hơn, hai tinh hoàn cũng lớn lên theo ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Sự phát triển của vú Đến tuổi dậy thì, vú của các bạn gái bắt đầu phát triển. Tuy nhiên, mỗi cơ thể bắt đầu phát triển ở thời điểm riêng, vì vậy, chẳng ngạc ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Cấu tạo cơ quan sinh dục ngoài ở nữ Trong thời kỳ dậy thì, cơ quan sinh dục bạn gái phát triển mạnh, đặc biệt là cơ quan sinh dục ngoài. Tất cả các bộ phận như: môi lớn ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
Hiển thị bài đăng 1 - 3trong tổng số 17. Xem nội dung khác »

For Teen - Sinh Viên

 • Những ảo tưởng của các cô nàng trong tình yêu  Webdanang - Con gái khi yêu thường mắc phải một sai lầm, đó là quá ảo tưởng trong tình yêu. Đây chính là thủ phạm dẫn bạn đến những lựa chọn ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Đại ca của bầy cậu nhóc vẫn là… cô nhóc  Webdanang - Bề ngoài là một cô gái nhưng bạn bè ai cũng nói nó nghịch ngợm như một đứa con trai...Nhìn bề ngoài nó là một đứa con gái ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Nhọc nhằn SV làm người mẫu trang điểm  Webdanang - Làm người mẫu trang điểm không phải nghề mới mẻ nhưng vẫn là công việc hấp dẫn đối với nữ sinh viên bởi nó nhẹ nhàng, không bó buộc ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
Hiển thị bài đăng 1 - 3trong tổng số 571. Xem nội dung khác »

Tin Nổi bật

 • Cố vượt đường sắt đang cảnh báo tàu đến, 1 người chết  Webdanang - Khoảng 9g30 ngày 8-5, một vụ tai nạn đường sắt xảy ra tại điểm giao với đường Trần Rịa (thị trấn Chí Thạnh, huyện Tuy An) khiến anh ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Lại thêm một tàu du lịch bị chìm ở vịnh Hạ Long  Webdanang - Khoảng 15h chiều 8/5, một tàu du lịch đã bị đâm chìm trên vịnh Hạ Long. Trên chuyến tàu có 8 du khách người Pháp và một số ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Hội nghị Cấp cao ASEAN 18 kết thúc thành công  Webdanang - Chiều 8/5, các nhà lãnh đạo ASEAN đã dự lễ bế mạc, kết thúc thành công Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 18 tại Jakarta (Indonesia). Các ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Tạm giữ kẻ chủ mưu tra tấn người dã man ở Nghệ An Anh Tới với nhiều với thương, bầm tụ máu trên lưng, mông và chân Webdanang - Hôm qua, thượng tá Dương Phúc Thành - Trưởng công an H.Tân Kỳ (Nghệ An ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Trường Lũy mang tầm vóc quốc tế  Webdanang - Trường Lũy Quảng Ngãi được các chuyên gia so sánh ngang tầm với di tích tường thành Hadrian (miền bắc nước Anh) đang cần được bảo tồn và phát ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Năm nay nắng nóng có thể lên đến 42 độ C  Webdanang - Nắng nóng năm nay đến muộn hơn năm ngoái, mùa hè năm nay có khoảng 5 - 7 đợt nắng nóng, mỗi đợt kéo dài khoảng 4 - 7 ngày. Nhiệt ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Campuchia - Thái Lan chưa thể hòa giải  Webdanang - Trong ngày cuối Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 18 tại Indonesia, nỗ lực hòa giải Campuchia và Thái Lan vẫn chưa đạt kết quả cụ thể nào ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
Hiển thị bài đăng 1 - 7trong tổng số 1377. Xem nội dung khác »


Comments