Mua bán Nhà đất Đà Nẵng, Bất động sản Đà Nẵng

đăng 07:24, 9 thg 2, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế


Công ty Truyền thông bất động sản SunViet, xin giới thiệu đến quý khách hàng các dịch vụ:

1. Truyền thông bất động sản, Quảng cáo bất động sản:


Chúng tôi làm gi?

- Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp trong việc thu thập thông tin bất động sản như: Đặc điểm, thế mạnh nổi bất của bất động sản, hình ảnh, Video, bản đồ vệ tinh, bản đồ phân lô, giấy tờ pháp lý,...
- Xử lý thông và biên tập thành một tin bất động sản hoàn chỉnh, có mô tả đầy đủ, chi tiết kèm theo hình ảnh, video,..., giúp người đọc tin có đầy đủ thông tin
- Chúng tôi liên tục xếp hạng các phương tiện truyền thông mạnh nhất, bao gồm các phương tiện mạng thông tin nhà đất trực tuyến, email, báo chi, truyền hình, các trang raovat nổi tiếng, các tạp chí bất động sản, và các phương tiện truyền thông đặc biệt do SunViet phát triển để tạo thành công cụ tổng lực mạnh nhất để đưa được bất động sản của bạn đến được đúng khách hàng mong muốn, phát huy tốt nhất giá trị bất động sản của bạn.
- Mục tiêu của chúng tôi là đưa sản phẩm bất động sản trên phương tiện truyền thông siêu tốc của chúng tôi để đạt được mục đích của bạn nhanh nhất!

Vì sao phải truyền thông, quảng cáo bất động sản?
Bất động sản được xem là sản phẩm rất khó bán, tính thanh khoản không cao, thời gian bán kéo dài, giảm được thời gian bán tức là tăng hiệu quả đầu tư, giải quyết nhanh được nhu cầu tài chính cho bạn, mà điều này chỉ có thể giải quyết bằng phương tiện truyền thông, và quảng cáo tốt nhất.

2. Tư vấn, Môi giới, giới thiệu bất động sản:
- Với đội ngũ được đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi sẽ phân tích khả năng, nhu cầu của khách hàng, lấy nhu cầu, mong muốn của khách hàng làm tâm chủ đạo cho mọi việc, với mong muốn khách hàng mua, bán được bất động sản như mong muốn với thời gian nhanh nhất, giá cả tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty Truyền thông bất động sản SunViet
Địa chỉ: K83/H17 Huỳnh Ngọc Huệ
HP: 0987533686 / 0963.654.777 / 05113.726.784
Mail: contact@sunviet.net
web: www.sunviet.net hoặc www.sannhadatdanang.com
Comments