Hội nghị tổng kết Đại hội Thể dục Thể thao thành phố Đà Nẵng lần thứ VI năm 2009 và triển khai kế hoạch công tác năm 2010.

đăng 08:28, 13 thg 8, 2010 bởi Hiền Đỗ Thế

Sáng 20/01, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị Tổng kết Đại hội Thể dục Thể thao thành phố Đà Nẵng lần thứ VI năm 2009, báo cáo kết quả hoạt động ngành VHTTDL năm 2009 và phương hướng nhiệm vụ năm 2010.

Về dự Hội nghị có Đại diện lãnh đạo Thành uỷ, HĐND, sự hiện diện của đồng chí Nông Thị Ngọc Minh Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng, đồng chí Nguyễn Hoàng Long nguyên Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, đại diện Văn phòng Bộ VHTTDL khu vực miền Trung và Tây Nguyên, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, quận, huyện, và các cơ quan thông tấn báo chí, đài truyền hình, các đơn vị kinh doanh du lịch tiêu biểu trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Sau phát biểu khai mạc của đồng chí Ngô Quang Vinh, Giám đốc Sở VH,TT&DL TP Đà Nẵng, hội nghị đã được nghe đồng chí Lê Nguyên Hồng (Phó Giám đốc thường trực của Sở VH,TT&DL) báo cáo Tổng kết Đại hội TDTT của thành phố lần thứ VI năm 2009, Tổng kết công tác hoạt động VHTTDL năm 2009 và triển khai kế hoạch năm 2010. Theo báo cáo, năm 2009 mặc dù có nhiều khó khăn, nhưng ngành VHTTDL Đà Nẵng đã đạt được nhiều kết quả nổi bật. Có được những kết quả đó là nhờ sự nỗ lực phấn đấu vượt bậc, sự phối hợp tích cực đồng bộ của các sở, ban, ngành, đoàn thể và UBND các Quận, Huyện, sự quan tâm chỉ đạo giúp đỡ của Thành uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Đà Nẵng. Qua báo cáo này, các đại biểu nhận thức rõ được những khó khăn, những thuận lợi và những bài học kinh nghiệm trong công tác tổ chức Đại hội TDTT các cấp của Thành phố.

Ghi nhận những thành tích xuất sắc tạo ấn tượng tốt của ngành VHTTDL năm 2009, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Nông Thị Ngọc Minh đã có ý kiến chỉ đạo Hội nghị về hoạt động của ngành VHTTDL Đà Nẵng năm 2010 là cần phải có kế hoạch cụ thể để khắc phục những tồn tại của năm 2009, đặc biệt là cần phải có kế hoạch cụ thể đối với từng lĩnh vực Văn hoá, lĩnh vực Thể thao và lĩnh vực Du lịch đồng thời chỉ rõ trọng tâm công tác của một số đơn vị thuộc Sở trong năm 2010, trong đó Bảo tàng Điêu khắc Chăm và Bảo tàng Đà Nẵng phải phối hợp hoạt động để cùng đóng góp vào việc tuyên truyền giáo dục và quảng bá thu hút khách tham quan.

Hội nghị đã phấn khới chúc mừng các đơn vị và các cá nhân có nhiều thành tích từ cấp Bộ, cấp Thành phố, cấp Sở đã đóng góp cho ngành trong năm qua; Bảo tàng điêu khắc Chăm cùng với 19 đơn vị thuộc Sở, và Quận, Huyện đã nhận Bằng khen của Bộ Trưởng Bộ VHTTDL dành cho các tập thể đã có thành tích xuất sắc năm 2009.

Phan Thị Thu Bình

Doanh nghiệp hàng đầu

 • Tiệm vàng Kim Phát Ngân II Tin nổi bậtTin Xã hộiTiệm Vàng & Cầm Đồ  KIM PHÁT NGÂN IICHUYÊN MUA BÁN - TRAO ĐỔI NỮ TRANGVÀNG 18K-24K-9999-PNJ-ĐÁ QUÝĐC:10c ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Trường Đại học Đông Á - Dong A University Trường Đại học Đông Á Là một trong ba trường đại học tư thục tại thành phố Đà Nẵng, đại học Đông Á với chặng đường phát triển đi lên ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai Thông tin về công ty cổ phần Hoàng Anh Gia LaiTầm nhìn và sứ mệnh của HAGLLịch sử hình thành và phát triển của tập ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Trung tâm Tin học Việt Tin -VIETIN  Vietin.com | Giới thiệu | Chương trình đào tạo | Thông báo | Tuyển sinh | Tin tức hoạt động Trung tâm Việt tin Thông báoGiới thiệu Trung tâm tin học Việt Tin ...
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
 • Cafe Long
  Được đăng 02:04, 22 thg 6, 2011 bởi Hiền Đỗ Thế
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 5. Xem nội dung khác »


Comments