Thưởng thức tinh túy ẩm thực tại DON CIPRIANI’S - Furama

đăng 01:04, 8 thg 8, 2010 bởi Hiền Đỗ Thế


Cùng lạc vào không gian kiến trúc Trattoria lịch lãm, đầy phong cách và thết đãi nét tinh tuý nhất của hương vị ẩm thực Ý ngay tại Việt Nam.

Nhà hàng Ý mới – Don Ciprriani’s Furama Resort Đà Nẵng sẽ là một không gian lý tưởng cho các buổi ăn ngoài trời hay không gian điều hoà dễ chịu ngay cạnh bờ hồ thơ mộng. Don Cipriani’s sẽ phục vụ các món ẩm thực Ý truyền thống đặc sắc kết hợp với những gì thuần khiết nhất của đặc sản địa phương và ngoại nhập. 
 

Với 15 năm kinh nghiệm ẩm thực tại các khách sạn, nhà hàng nổi tiếng tại Ý, Úc và Canada và cũng từng đoạt giải thưởng nhà hàng Ý tốt nhất tại Canada, Timo Goddard nay đảm nhận bếp trưởng nhà hàng Ý mới Don Cipriani’s chia sẻ: “ Chúng tôi sẽ chuẩn bị và trưng bày hết sức sáng tạo để cung cấp cho du khách các món ăn Ý địa phương đậm chất truyền thống kết hợp với sự tươi tắn của hải sản địa phương để tạo nên các món ăn đầy sức quyến rũ, gợi cảm hứng, kích thích sự ngon miệng cùng với hương vị đậm chất Ý”.


 

Du khách sẽ cùng được thưởng thức các món ẩm thực Ý truyền thống sẽ được bài trí mang đầy tính nghệ thuật trong không gian phảng phất của hương vị gió biển đại dương. “Cùng với kết quả của nhiều năm khai phá hương vị ẩm thực Ý, tôi tin tưởng thực đơn cho đợt khai trương Don Cipriani’s lần này sẽ mang đến cho du khách những nét tinh tuý nhất mà tôi đã sáng tạo nên trong sự nghiệp ẩm thực của mình”, bếp trưởng Ý Timo tâm sự.

Don Cipriani’s đã mở cửa phục vụ khách vào ngày thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2010 tại Khu nghỉ mát Furama Đà Nẵng.
 

Để biết thêm thông tin chi biết, xin vui lòng truy cập website
www.furamavietnam.com (Tiếng Anh)

Dành cho du khách


Comments